Bảo Ninh tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Đồng Hới

2019 là năm ghi nhận sự bứt phá từ những thị trường bất động sản mới nổi trong đó có Quảng Bình. Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, vị trí địa lý, việc UBND tỉnh nhanh chóng triển khai nhiều phương thức thu hút đầu tư được xem như một cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản cao cấp phát triển.

“Tổ hợp shop downtown” ấn tượng phồn hoa trong Vinhomes Smart City
Bước đi chiến lược của VinGroup đang “chú trọng” đến bđs công nghiệp
Đầu tư vào thị trường bất động sản Hạ Long là đón đầu sự thành công

Cú hích thúc đẩy quá trình đô thị hóa

Trước đây nhắc đến Quảng Bình đa phần giới đầu tư chỉ biết đến Đồng Hới với vai trò là trung tâm hành chính tỉnh lỵ. Nhưng thị trường đã có sự đổi thay đáng kể khi ghi nhận sự chuyển dịch của các dự án theo hướng đa phương mà điểm đến mới của dòng tiền là khu vực Bảo Ninh. Bán đảo Bảo Ninh vốn là một phần địa giới hành chính nằm ở phía đông TP. Đồng Hới.

Trong thời gian trước đây, Bảo Ninh được xem như một khu vực biệt lập, phương tiện chủ yếu để người dân giao thương với bên ngoài là những chiếc đò ngang gắn máy. Sau khi tuyến đường giao thông đầu tiên của xã có tên Nguyễn Thị Định chính thức được khởi công và trở thành “xương sống” huyết mạch để Bảo Ninh dần thay da đổi thịt.

Từ đầu năm 2013, quyết định phê duyệt của UBND tỉnh về Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội thành phố Đồng Hới đến năm 2020 đã định hướng rõ mục tiêu phát triển mạng lưới giao thông nội thị gắn với tổng thể mạng lưới giao thông toàn tỉnh đã mở lối cho Bảo Ninh phát triển. Một triệu USD từ ngân sách đã được UBND tỉnh sử dụng của để thuê Công ty Nikken Sekkei (Nhật Bản) lập quy hoạch chung xây dựng đô thị Đồng Hới nhằm khai thác tiềm năng của bán đảo Bảo Ninh.

BẢO NINH – BÁN ĐẢO “VÀNG” TẠI THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỚI (ẢNH: INTERNET)

Với trục ngang là đường nối hai cây cầu bắc qua Nhật Lệ và tuyến đường Nguyễn Thị Định, các nhà quy hoạch Nhật Bản đã nhấn mạnh việc xây dựng các đô thị mới trên vùng cát Bảo Ninh với hàng loạt resort ven biển, khu nghỉ dưỡng, cây xanh, hồ nước. Vùng đất ở Bảo Ninh với diện tích 1.630 ha sẽ tạo điều kiện để phát triển TP. Đồng Hới về phía đông, một hướng đi phù hợp với xu thế phát triển du lịch biển, một lợi thế của các tỉnh duyên hải miền Trung.

Trên cơ sở quy hoạch của tỉnh, Bảo Ninh có thêm nhiều khu đô thị mới được xây dựng hạ tầng hiện đại. Hệ thống hạ tầng kết nối bán đảo với khu đất liền được đầu tư xây dựng như cầu Nhật Lệ 1, Nhật Lệ 2.

Hiện tại, Bảo Ninh đã hình thành được một hệ thống giao thông hiện đại bao gồm đường Võ Nguyên Giáp, đường Nhật Lệ sát bờ sông và chuẩn bị khởi công tuyến đường 36m song song với đường Nguyễn Thị Định nối cầu Nhật Lệ 1 với cầu Nhật Lệ 2… Đây chính là những tiền đề thuận lợi thúc đẩy dòng vốn đầu tư bất động sản lớn rót vào khu vực.

BẢO NINH THU HÚT DÒNG VỐN ĐẦU TƯ LỚN TỪ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC UY TÍN (HÌNH PHỐI CẢNH DỰ ÁN KHU BIỆT THỰ CAO CẤP LA RIVIÈRE)

Điểm hẹn đầu tư mới tại Quảng Bình

Vào thời điểm cuối năm 2019, nguồn vốn hơn 3.000 tỷ đồng đã được các doanh nghiệp rót vào bán đảo để đầu tư cụm dự án khu đô thị tại Bảo Ninh. Sự xuất hiện của những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản như Công ty cổ phần Lasting Capital, Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Miền Trung, Vinaconex 3, CT TNHH XD&TM Vĩnh Phúc… sẽ là bảo chứng cho quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại Bảo Ninh.

Sở hữu nhiều lợi thế phát triển đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, những diễn biến mới tại Bảo Ninh luôn thu hút được sự chú ý của thị trường. Chẳng thế mà ngay khi thông tin về dự án Khu biệt thự cao cấp La Rivière được chủ đầu tư tung ra thị trường đã thu hút lượng lớn giao dịch tại khu vực này.

Những yếu tố nào tạo nên sức hấp dẫn cho Khu biệt thự cao cấp La Rivière?

Trước hết phải kể đến yếu tố vị trí – La Rivière sở hữu vị trí vừa đủ gần với khu vực trung tâm nhưng cũng vừa đủ xa để tận hưởng cuộc sống khác biệt ven sông kề biển. 59 căn biệt thự không chỉ khơi nguồn năng lượng sống tích cực mà còn là minh chứng cho đẳng cấp thời thượng của mỗi chủ nhân khi tiệm cận với phong cách sống hiện đại trên thế giới với hệ thống dịch vụ – tiện ích liên kết đạt chuẩn 5 sao tại Sun Spa Resort.

Mỗi căn biệt thự với mẫu thiết kế hòa nhịp giữa phong cách hiện đại và đường nét truyền thống xứng đáng là một chốn an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân thịnh vượng.

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP LA RIVIÈRE SỞ HỮU NHIỀU LỢI THẾ GIA TĂNG GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

Giá trị gia tăng của Khu biệt La Rivière thự càng được khẳng định hơn nữa bởi yếu tố pháp lý 100% các căn đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cao cấp Quảng Bình không ngừng gia tăng sức hút, sản phẩm đất biệt thự ven sông kề biển luôn hạn chế về số lượng thì việc sở hữu một căn biệt thự đầy đủ pháp lý được xem là một tài sản truyền đời vô giá cho các thế hệ sau.

Sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, La Rivière là sản phẩm đáng giá dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa tại thị trường Quảng Bình hiện nay.

Theo Thông Tin Dự Án

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

0902 166 626