Bất động sản phía Tây Hà Nội đáng giá

Nhờ có sự xuất hiện của dự án đường đua công thức một đang được xây dựng. Mà tình hình bất động sản phía Tây Hà Nội ngày càng trở nên sôi động. Với sự xuất hiện của nhiều dự án đô thị mới được triển khai khiến cho khu vực này trở nên phát triển hơn.

Sự phát triển của bất động sản phía Tây Hà Nội

Trong những năm gần đây bất động sản phía tây Hà Nội ngày càng phát triển. Với hơn 6000 căn hộ từ 18 dự án được chào bán từ đầu năm 2019. Hàng loạt căn hộ cao cấp từ các dự án The Zei, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay, The Matrix One….đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người dân. Thậm chí The Matrix One còn tạo nên một cơn sốt nhờ việc sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt so với các dự án khác cùng khu vực. Tọa lạc trên đường Lê Quang Đạo  một vị trí đắc địa cùng với thiết kế đặc sắc theo mô hình “all in one”. Tích hợp đầy đủ tiện nghi sử dụng trong khuôn viên dự án đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính.

the matrix one mễ trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Vị trí đắc đạo, an ninh khu vực được đảm bảo tuyệt đối bởi khu vực lân cận là nơi tập trung những địa điểm trọng điểm của quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động mỹ đình….Đều là những nơi diễn ra các sự kiện quốc tế hàng năm.

Một điểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của bất động sản phía Tây Hà Nội chính là dự án trường đua công thức một đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ có sự góp mặt của giải đua công thức đã kéo theo sự phát triển toàn bộ các quận huyện phía Tây Hà Nội. Từ huyện Hà Đông, Nam Từ Liêm đến tận Hoài Đức đã không ngừng phát triển khi xuất hiện hàng loạt các dự án bất động sản từ các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Văn Phú Invest, Nam cường, Geleximco…..

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Giao thông thuận lợi kéo theo sự phát triển của bất động sản phía Tây Hà Nội

Trong vòng 10 năm qua khu vực phía Tây của Hà Nội không ngừng phát triển giao thông với đầy đủ các hình thái giao thông công cộng. Hàng loạt tuyến xe buýt nhanh đã được khai thác như Yên Nghĩa – Kim Mã chạy qua trục đường Tố Hữu. Kim mã – đại lộ Thăng Long – khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc – làng văn hoá các dân tộc Việt Nam. Cùng với đó là sự phát triển của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Sự phát triển về giao thông đã không ngừng kéo theo sự phát triển của bất động sản phía tây Hà Nội.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Kèm với sự phát triển của giao thông, các công trình hạ tầng khác như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại cũng được tập trung đầu tư xây dựng nhằm mục đích phục vụ người dân sinh sống. Sự đầu tư về cơ sở hạ tầng đã thu hút không ít khách hàng muốn đầu tư vào thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong tương lai khu vực này sẽ còn không ngừng phát triển đã và đang trở thành điểm nóng trong thị trường bất động sản. Thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng đầu tư vào khu vực này.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0902 166 626