Bộ câu hỏi Q&A Imperia Smart City khách hàng nên biết

Trọn bộ câu hỏi Q&A Imperia Smart City sẽ giúp khách hàng hiểu kỹ thêm về dự án trước khi quyết định lựa chọn tổ ấm tương lai của mình.

1. Chủ đầu tư là ai?

Chủ đầu tư dự án Imperia Smart City là Công ty cổ phẩn HBI hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Đơn vị phát triển dự án là MIK Home một công ty thành viên của MIK Group.

2. Quy hoạch của dự án như thế nào?

Quy hoạch của dự án bao gồm: công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ mẫu giáo, trường học, y tế, tổ hợp nhà ở, thương mại, dịch vụ, bãi đỗ xe…

 

dự án imperia smart city

3. Diện tích xây dựng tòa Imperia Smart 1 (IS1) và Imperia Smart 2 (IS2) là bao nhiêu?

Diện tích xây dựng chiếm 30% diện tích đất (1.311,3m2), diện tích sàn xây dựng 49,769m2, diện tích hầm chung IS1 và IS2 8.576m2

4. Cơ cấu diện tích, chiều cao mỗi căn hộ

Diện tích căn hộ từ 28.3m2 – 76.2m2; chiều cao tầng 3,2m; thông thủy phòng khách, bếp, phòng ngủ đến trần giả 2,6m; thông thủy wc đến trần giả 2,4m

5. Số lượng thang máy mỗi tòa và thương hiệu thang máy sử dụng

Mỗi tòa có 05 thang chở khách, 01 thang phục vụ chữa cháy và chở hàng. Các hãng có thể sử dụng: Kone, Mitsubishi, Thyssenkrrup, Hitachi, Toshiba, Schindler hoặc tương đương.

6. Có hệ thống điện dự phòng khi mất điện không?

Có máy phát điện dự phòng và cấp cho các nguồn ưu tiên bắt buộc như chữa cháy, bơm nước, chiếu sáng hành lang, bể tự hoại, camera an ninh, kiểm soát ra vào, carparking.

7. Khu vực sảnh lễ tân và hành lang có điều hòa không?

Khu vực sảnh lễ tân tầng 1 và sảnh thang máy các tầng hầm có điều hòa. Hành lang lấy gió tự nhiên, không thiết kế điều hòa hành lang căn hộ.

8. Phí dịch vụ quản lý vận hành là bao nhiêu?

Chủ đầu tư hỗ trợ phí quản lý vận hành trong 03 năm đầu tiên, từ năm thứ 04 trở đi khách hàng tự thanh toán phí quản lý vận hành theo quy định và thông báo của đơn vị quản lý vận hành. Đơn vị quản lý vận hành sẽ được CĐT tiến hành đấu thầu lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng.

9. Dự án có hệ thống an ninh riêng không? và camera an ninh đặt trong tòa nhà hay chung với hệ thống Vinhomes Smart City?

Có hệ thống camera an ninh tại tầng hầm và tại từng tầng của mỗi tòa nhà

hệ thống camera an ninh tại imperia smart city

10. Chiều cao tầng hầm là bao nhiêu?

Chiều cao tầng hầm được tính từ cốt sàn hầm thô đến sàn thô khu vực sân vườn, đường ngoài nhà 3,4m; đến sàn thô khu vực trong công trình IS1 và IS2 là 4,7m.

11. Cư dân Imperia Smart City có được dùng tiện ích vườn nhật, công viên trung tâm, BBQ không

Toàn bộ cư dân Imperia Smart City đều được hưởng tất cả các lợi ích trong khu đô thị, không có sự phân biệt giữa cư dân Imperia và cư dân Vinhomes.

12. Nếu người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam mua nhà thì có được sử hữu lâu dài hay không?

Quy định tại Điểm c Khoản 2 Điều 161 Luật nhà ở 2014: Người nước ngoài kết hôn với công dân Viêt Nam hoặc  người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì được sở hữu nhà ở lâu dài, ổn định và có các quyền của chủ sở hữu nhà ở như công dân Việt Nam.

13. Khách hàng người nước ngoài mua nhà tại dự án cần những điều kiện gì?

Quy định tại điều 160 Luật nhà ở 2014: điều kiện để tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam:

  • Nếu là tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án tại Việt Nam: cần giấy chứng nhận đầu tư và có nhà ở được xây dựng trong dự án theo quy định của luật nhà ở và pháp luật có liên quan.
  • Nếu là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam: cần có giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ liên quan đến việc được phép hoạt động tại Việt Nam do cơ quan nhà nước có thẩm quyền Việt Nam cấp.
  • Nếu là cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam (hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam) và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

14. Khách hàng có thể mua nhiều căn để làm thông thành 1 căn hộ không? Nếu được có được đập thông khi xây dựng hay khách hàng tự sửa khi bàn giao?

Hiện tại chưa có chủ trương cho việc này nên chủ đầu tư sẽ thực hiện thi công theo thiết kế đã được duyệt và nghiệm thu theo thiết kế. Chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản, không bàn giao thô nên việc thi công, sửa chữa sau bàn giao sẽ do khách hàng thực hiện phù hợp với quy định.

Xem thông tin chi tiết chính sách bán hàng Imperia Smart City để nhận được những thông tin MỚI NHẤT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 166 626