Các dự án ở Mỹ Đình được giới chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, Mỹ Đình đang dần trở thành một vị trí thu hút giới đầu tư rót vốn vào. Điều này đã nhanh chóng giúp Mỹ Đình được mệnh danh khu Đô Thị bậc nhất phía Tây Thủ Đô. Các dự án ở Mỹ Đình nổi trội và có giá trị lẫn tiềm năng lớn trong tương lai.

Tại sao Mỹ Đình trở thành miền đất hứa cho giới đầu tư?

Hơn 6 năm qua, chúng ta đã chứng kiến Mỹ Đình phát triển chóng mặt với nhiều dự án lớn mọc lên được rót vốn mạnh từ nhiều nhà đầu tư có tiếng trong và ngoài nước. Hàng chục tòa nhà, các văn phòng, dự án lớn dần chiếm vị trí quan trọng tại Mỹ Đình. Khi tiềm lực phát triển lẫn cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện của Mỹ Đình khi đang lên cao thì sự kết nối giao thông giữa trung tâm thành phố cùng nhiều khu vực trọng điểm đã giúp nhà đầu tư có cái nhìn khác hơn so với Mỹ Đình trước kia.

Các dự án ở Mỹ Đình được đánh giá cao:

Một trong các dự án ở Mỹ Đình được quan tâm tại thời điểm này chính là The Matrix One. Tọa lạc ở Phía Tây Thủ Đô, The Matrix One nắm trọn vị trí vàng sinh lời và nổi bật về phong thủy.

phối cảnh dự án the matrix one

Phối cảnh dự án chung cư The Matrix One

Điểm đáng nói ở dự án này ngoài giao thông thuận lợi thì tiện ích khu vực lại là điểm thu hút nhất. Chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng công viên xanh thuận tự nhiên cùng với thiết kế nhiều tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân tại đây như: công viên dạo bộ, quảng trường, khu thể thao, khu vui chơi, đường chạy marathon……Hơn hơn, dự án đầu tư hầm để xe thông minh, hiện đại bậc nhất Thủ Đô.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Cân nhắc riêng về tuyến đường giao thông thì The Matrix One là nơi giao cắt với các tuyến đường trọng điểm, được xem là huyết mạch của Thủ Đô như: đường Mễ Trì, đường Lê Quang Đạo, Đường Châu Văn Liêm……

Tuyệt vời hơn là Dự Án kế cận với đường đua F1 đang được Hà Nội gấp rút triển khai. Như vậy có thể thấy các dự án ở Mỹ Đình cũng phải dè chừng với dự án The Matrix One.

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Mặt bằng của dự án The Matrix One bạn có thể tham khảo:

Dự án chung cư The Matrix One được xây dựng cùng với 2 tòa nhà cao lên đến 45 tầng. Để thuận tiện và hợp phong thủy thu tài lộc, dự án thiết kế nhìn trực tiếp sang khu công viên rộng Nam Từ Liêm, nhằm mang đến không khí tươi xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mỗi căn hộ chú trọng sự hiện đại, tiện ích, thiết kế bắt mắt và thu hút.

The Matrix One thiết kế các căn hộ với diện tích đa dạng từ 86 – 114m2, 2 – 3PN. Riêng căn hộ Penthouse thì diện tích lên đến 783m2.  Điều này giúp đáp ứng nhu cầu cho từng cư dân.

thiết kế căn hộ chung cư the matrix one

Thiết kế căn hộ chung cư The Matrix One

Các dự án ở Mỹ Đình đang ngày càng nhiều và biến Mỹ Đình thành Đô Thị hiện đại nâng tầm giá trị cuộc sống cho người dân tại đây. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo và cân nhắc thêm về dự án The Matrix One để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn từ dự án đặc biệt này.

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

0902 166 626