Căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Smart City – Giải pháp khôn ngoan về tài chính cho gia đình trẻ

Sinh ra để phục vụ cho những cặp vợ chồng mới cưới, những người độc thân, căn hộ 1 phòng ngủ +1 Masteri Smart City vừa mang đến một chốn an cư hiện đại, tiện nghi, linh hoạt vừa là lời giải thỏa đáng cho bài toán tài chính của người trẻ.

Thiết kế thông minh, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng

Chắc chắn rằng, so với các loại hình căn hộ 2-3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ +1 Masteri Smart City sở hữu mức giá hợp lý và vừa với túi tiền của đông đảo khách hàng hơn.

Tuy nhiên, điều tạo nên sức hút của căn hộ 1 phòng ngủ +1 không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn sở hữu nhiều giá trị về giá trị sử dụng mang tới giải pháp khôn ngoan về tài chính cho nhiều gia đình trẻ, những người độc thân và cả những nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư dễ dàng thu hồi vốn.

Về thiết kế, mọi không gian trong căn hộ đều được tính toán, phân bổ sao cho sinh hoạt thường nhật của gia chủ đều diễn ra dễ dàng và tiện nghi nhất trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

Căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Smart City - Giải pháp khôn ngoan về tài chính cho gia đình trẻ

Theo đó, với những người độc thân, những cặp vợ chồng son chưa sẵn sàng sinh con, căn hộ mang tới một không gian sinh hoạt vô cùng rộng rãi với phòng khách, phòng bếp được thiết kế liên thông, nơi chủ nhân căn hộ tụ tập, thiết đãi bạn bè. Nơi làm việc yên tĩnh, chốn nghỉ chân cho khách ghé thăm nhà ở lại hay nơi đọc sách thư giãn tại không gian cộng 1 cùng không gian hoàn toàn riêng tư cho chủ nhân căn hộ tại phòng ngủ khép kín.

Đến khi gia đình đón chào thành viên mới, muốn xây dựng một không gian riêng tư cho bé để bé học cách sống độc lập nhưng vẫn gần gũi cha mẹ để cha mẹ có thể quan tâm chăm sóc cho bé bất cứ lúc nào thì chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể cải tạo từ 1 lên 2 phòng ngủ chỉ bằng cách thiết kế lại căn hộ với những nội thất thông minh chuyên dụng tại khu vực cộng 1 liền kề với phòng ngủ chính.

Với những gam màu sáng kèm theo những hình vẽ ngộ nghĩnh đúng theo lứa tuổi của các bé, chủ nhân căn hộ Masteri Smart City có thể sử dụng giường hộp kết hợp với tủ quần áo để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian nghỉ ngơi thỏa mái cho bé.

Khi đó, tủ đứng bên trên sẽ được dùng để quần áo, tủ và kệ dưới gầm giường sẽ là nơi cất đồ chơi và đồ dùng học tập cho bé từ đó tiết kiệm được khoảng lớn không gian phục vụ việc vui chơi hàng ngày cho con trẻ.

Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của những khách hàng có nhu cầu để ở, căn hộ 1 phòng ngủ +1 còn mở ra kênh đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư.

Với giá bán thấp hơn, nhà đầu tư có thể tiết kiệm một khoản chi phí đầu vào đáng kể tiwf đó sử dụng số tiền này để trang bị nội thất cho căn hộ tạo sự cạnh tranh và nâng giá thuê căn hộ.

Cùng với đó, nhờ thiết kế linh hoạt, căn hộ sở hữu lượng khách hàng tiềm năng vô cùng đa dạng từ những người độc thân, những cặp vợ vợ chồng với cưới đến những gia đình có 1-2 con nhỏ giúp chủ đầu tư luôn có nguồn thu ổn định từ việc cho thuê hàng tháng rút ngắn thời gian thu hồi vốn ban đầu.

Thời điểm phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong thời gian sắp tới đây, dự án Masteri Smart City sẽ được chính thức mở bán đợt đầu tiên. Đây sẽ là thời điểm khách hàng và nhà đầu tư được hưởng mức giá tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao được chủ đầu tư đưa ra nhằm kích cầu người mua, thu hút khách hàng chú ý đến dự án.

Sở hữu vị trí đắc địa với tầm view tuyệt đẹp với không gian rộng lớn, chắc chắn các căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Smart City sẽ được rất nhiều khách hàng săn đón không chỉ những người mua nhà để ở mà cả những nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư với số vốn ban đầu không quá lớn.

Căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Smart City - Giải pháp khôn ngoan về tài chính cho gia đình trẻ

Cùng với lượng khách hàng quan tâm đông đảo, những căn hộ 1 phòng ngủ +1 có số tầng, tầm view đẹp sẽ nhanh chóng có được chủ nhân cho mình, nên nếu chọn mua căn hộ trong thời điểm này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các căn hộ có vị trí và tầm view tuyệt đẹp mà không có quá nhiều cạnh tranh.

Hơn thế nữa, cùng với quá trình hoàn thiện của dự án, giá bán căn hộ Masteri Smart City sẽ còn trải qua nhiều đợt tăng giá và đến thời điểm bàn giao có thể cao hơn 10-15% khi so sánh thời điểm hiện tại.

Vì thế, quyết định sở hữu sớm các căn hộ 1 phòng ngủ +1 Masteri Smart City chắc chắn sẽ mang tới cho cả người mua nhà và nhà đầu tư một “món hời lớn”, một chốn an cư lâu dài, tiện nghi, hiện đại.

Thẻ:,

Bài viết liên quan

0902 166 626