Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City – thiết kế tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City là loại hình sản phẩm dành cho những gia đình đa thế hệ, mong muốn không gian sinh hoạt rộng để tiện cho việc sinh hoạt.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Imperia Smart City có diện tích thông thủy từ 75,6m2 nằm ở góc mỗi tòa. Số lượng căn hộ 3 phòng ngủ có hạn, mỗi mặt sàn chỉ có 1 căn nên căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City được săn đón rất nhiều.

Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn giúp phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Cửa sổ sử dụng khung nhôm, sơn tĩnh điện, kính dán an toàn cùng rèm cửa làm giảm sự hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của chủ nhân căn phòng đó.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City

Với 2 logia rộng, chủ nhân căn hộ có thể thoải mái trồng nhiều cây xanh mà không thiếu diện tích để phơi quần áo và đặt máy giặt.

Phòng khách căn hộ được kết nối với logia rộng giúp không gian thêm thông thoáng, ánh sáng tự nhiên được trải đều từ phòng khách đến không gian bếp và bàn ăn.

Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế hiện đại, tối ưu đầy đủ công năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình đa thế hệ từ 4 đến 6 người với phòng ngủ lớn cho bố mẹ, 2 phòng ngủ còn lại cho con cái và ông bà.

Xem thêm: Căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City

Nội thất mỗi phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế đa dạng phù hợp với chủ nhân của phòng ngủ đó. Phòng ngủ chính của gia đình được thiết kế thư giãn và ấm cúng với vách ốp đầu giường và tranh thủy mặc, phía đầu giường được bố trí 2 tủ nhỏ 2 bên để đặt đèn ngủ và vật dụng các nhân.

Phòng ngủ của con cái được thiết kế với màu sắc tươi trẻ, tủ quần áo lớn kết hợp cùng giá đựng sách vở và đồ dùng học tập.

Phòng khách với tông màu sáng tạo cảm giác tinh tế, phóng khoáng và hiện đại. Khu vực bếp và bàn ăn thiết kế đơn giản với nội thất gắn tường nhằm tiết kiệm không gian, mở rộng diện tích sinh hoạt chung.

thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

1 thought on “Căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City – thiết kế tối ưu cho gia đình đa thế hệ”

  1. Pingback: Căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City - đẳng cấp trong từng chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 166 626