Cập nhật giá bất động sản phía tây Hà Nội

Phía tây Hà nội được xem và vùng trọng điểm kinh tế trong những năm gần đây. Với vị trí trọng tâm của các điểm giao thông huyết mạch như Đại Lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi,… Những thế mạnh đó đã kéo giá bất động sản phía tây Hà Nội phát triển nhanh chóng.

Những thế mạnh của vùng phía tây Hà Nội

Trong những năm gần đây, vùng đất phía tây được các nhà đầu tư và nhà nước đặc biệt quan tâm. Nhà nước thì chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, còn cac nhà đầu tư bất động sản thì chú trọng về việc phát triển nhà đất. Lý do gì khiến phía tây ngày càng được chú trọng đến như vậy?

dự án vinhomes smart city

  • Nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông lớn đang được hình thành và phát triển. Có thể liên kết với các trung tâm thành phố như Đại Lộ Thăng Long, trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương.
  • Thêm vào đó sẽ có thêm những tuyến đường khác mở rộng, nâng cấp như tuyến đường Vành Đai với chiều dài khoảng 21km.
  • Những tòa cao ốc, chung cư trong tương lai sẽ mọc lên như nấm ở vùng phía tây này như The Matrix One, Imperia Smart City,… Vì chúng có địa điểm tiện lợi, vùng kinh tế đang trên đà phát triển. Kết hợp với các tuyến đường lớn sẽ dễ dàng thông qua các quận lân cận khác.

Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng ở phía tây Hà Nội cũng kéo theo sự phát triển của bất động sản nơi đây. Đồng thời thu hút sự quan tâm nhiều người dân, kéo đến giá bất động sản phía tây Hà Nội có nhiều chuyển biến.

Giá bất động sản phía tây Hà Nội phát triển như thế nào?

Cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thông thoáng sẽ là lợi thế cho vùng phía tây Hà Nội. Vì vậy, giá của bất động sản nơi này cũng khá cạnh tranh gay gắt về cả nhà đất và nhà ở. Với điều kiện thuận lợi đó đã kéo giá của đất thổ cư ở phía tây Hà Nội tăng lên từ 10 – 20%.

tiện ích tại vinhomes smart city

Còn về phía nhà ở cũng tăng lên đáng kể, các căn hộ chung cư, nhà đất cũng tăng đều từ 10 – 15%. Dự định là sẽ tăng nữa trong thời gian sắp tới. Với nhiều quy mô về giao thông và cơ sở hạ tầng càng nâng cao, giá của bất động cũng sẽ tăng lên chóng mặt.

Năm 2020, sẽ là năm bứt phá về bất động sản của khu vực phía tây. Sẽ có nhiều nhà đầu tư lớn trong lớn Vingroup, Bitexco,… sẽ tiến hành đầu tư các dự án ở đây. Vì vậy, việc bạn đầu tư hay sở hữu cho mình một căn hộ ở đây là điều đáng ủng hộ. Vì những năm tới, khu vực phía tây Hà Nội sẽ là một khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh. Đồng thời với đường lối giao thông thông thoáng sẽ thu hút đông đảo dân cư sinh sống.

dự án the matrix one

Dự án The Matrix One

Gía bất động sản phía tây Hà Nội đang trên đà tăng mạnh, dự đoán là năm 2020 có thể tăng lên đến 25%. Tiềm năng phát triển của khu vực phía tây Hà Nội đang được các chủ đầu tư lớn để ý và khai phá phát triển vùng đất mới này. Cộng thêm đường lối giao thông thuận tiện, hiện đại sẽ giúp ích cho gia đình bạn trong việc lưu thông đi lại.

Bài viết liên quan

0902 166 626