[ BẤT NGỜ] Lợi ích khi đầu tư The Matrix One

Lợi ích khi đầu tư The Matrix One là nội dung được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Dự án mới được đầu tư bởi MIK Group mang đến tầm nhìn chiến lược và cơ hội sinh lời lớn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Giới thiệu về thông tin chung về The Matrix One

The Matrix One là khu nhà ở cao cấp được đầu tư với quy mô lớn, nổi bật của dự án là tòa thương mại cao 56 tầng, công viên hồ điều hòa và nằm cạnh đường đua F1. Dự án đường đua F1 được đầu tư trên quy mô diện tích thuộc 4 phường thuộc quận Nam Từ Liêm. Tổng chiều dài đường đua gần 6000km. 

dự án the matrix one

Dự án The Matrix One

The Matrix One nằm tại vị trí trung tâm, gần các cơ sở ban ngành, y tế, giáo dục, với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dang di chuyển đến mọi khu vực của thành phố. Do đó, đây là cơ hội đầu tư và phát triển đồng bộ, toàn diện nhất. Lợi ích khi đầu tư The Matrix One sẽ xung quanh các hạng mục: Y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí,…

Lợi ích khi đầu tư The Matrix One

Với những thông tin và nội dung chi tiết về dự án sinh lời trên, có thể nhận thấy rõ những có hội đầu tư đặc biệt tại đây:

Nhà ở cao cấp

Dự án với 2 tòa căn hộ cao 44 tầng, với thiết kế đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ cùng nhiều loại diện tích căn hộ, phù hợp mọi nhu cầu và tài chính của khách hàng. Mới ra mắt không lâu nhưng mọi thông tin về mặt bằng, giá bán, chính sách của dự án đã có rất nhiều cá nhân là người nước ngoài đến tìm hiểu.

thiết kế căn hộ the matrix one

Chứng tỏ, đây là cơ hội phát triển và sinh sống ổn định cho nhiều đối tượng dân cư. Thêm nữa, đối tượng khách nước ngoài đặc biệt quan tâm đến dự án đặc biệt này. Nếu sở hữu nhà ở The Matrix One sớm và bán trao tay thì đây cũng là một trong những cách đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao.

Khu tiện ích đầy đủ

The Matrix One đặc biệt được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích 5 sao. Ngoài các tiện ích nội khu, cư dân tại đây còn được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có như siêu thị big C, trường quốc tế liên cấp, bệnh viện,… Đặc biệt hơn là hệ thống giao thông đi lại tiện nghi thuận lợi.

trường học quốc tế tại the matrix one

Cư dân sinh sống tại đây được đáp ứng đầy đủ về các yêu cầu đảm bảo cuộc sống và an cư lập nghiệp.

Phát triển kinh doanh đa mô hình

Lợi ích khi đầu tư The Matrix One không thể bỏ qua là phát triển kinh doanh đa mô hình. Với hệ thống mặt sàn thương mại có diện tích đa dạng. Cùng dãy shophouse ngay sau 2 tòa căn hộ, đây là cơ hội để đầu tư kinh doanh sinh lời cho nhiều cá nhân và tổ chức ở đây.

shophouse chung cư the matrix one

Đặc biệt không chỉ có dân cư, khách du lịch mỗi lần diễn ra các giải đấu cũng sẽ mang đến số lượng khách hàng đặc biệt hấp dẫn. Chính điểm đặc biệt này đã khiến The Matrix One ngày càng nóng và trở thành món đầu tư không thể bỏ qua với các chuyên gia bất động sản.

Hiện nay, dự án đã được chính thức thông tin mở bán. Liên hệ tìm hiểu thủ tục mua căn hộ The Matrix One để không bỏ qua những lợi ích khi đầu tư The Matrix One.

Bài viết liên quan

0902 166 626