Biệt thự Vinhomes Green Villas có điểm gì đặc biệt?

Xã hội ngày càng phát triển, mỗi người đều mơ ước cho mình có thể sở hữu một căn hộ hay biệt thự hoành tráng. Hiện nay, có rất nhiều khu biệt thự cao cấp mọc lên với những ưu đãi vô cùng lớn. Gần đây, cái tên nổi bật được nhắc tới nhiều nhất là biệt thự Vinhomes Green Villas với những điểm đặc biệt và hấp dẫn của nó.

Biệt thự Vinhomes Green Villas nằm ở đâu?

Biệt thự Vinhomes Green Villas là khu Compound nằm ở trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội với không gian rất thoáng mát và không khí vô cùng trong lành. Đây sẽ là nơi phát triển kinh tế rất lớn trong tương lai với vị trí và phong cách thiết kế vô cùng hoàn hảo. Biệt thự cách mặt đường 200m, cách sân bay 20km và cách trung tâm thành phố 3km.

Biệt thự Vinhomes Green Villas có thiết kế đặc biệt như thế nào?

Biệt thự Vinhomes Green Villas có những điểm thiết kế vô cùng đặc biệt với kiểu kiến trúc mái vòm cùng các cột được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo. Kết hợp với không gian vườn rộng, cây xanh xung quanh tạo nên cảm giác dễ chịu và thân thiện với thiên nhiên.

Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Green Villas được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải sang trọng với 3 tầng, 1 tum. Dự án bao gồm 7 mẫu biệt thự để khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn.

Biệt thự Vinhomes Green Villas với hệ thống an ninh nghiêm ngặt có gắn camera ở mọi góc, có thể kiểm soát người ra vào khu đó gồm những ai. Phát hiện kẻ tình nghi và những người có ý đồ xấu khi ra vào biệt thự. Đây là khu biệt thự gồm 98 căn biệt thự và 3 căn nhà phố thương mại đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân, tạo không gian thoải mái khi sống tại đây.

Có những ưu đãi gì khi sở hữu biệt thự Vinhomes Green Villas

Khi quyết định mua căn biệt thự Vinhomes Green Villas, quý khách hàng có hai lựa chọn.

  • Thứ nhất, thanh toán theo tiến độ: Khách hàng sẽ được chiết khấu 3% giá trị của biệt thự khi thanh toán mà không cần vay vốn.
  • Thứ hai, vay vốn hỗ trợ: Khi mua biệt thự, quý khách sẽ được tham gia vay vốn tại Ngân hàng Techcombank lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 25 năm.

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, biệt thự Vinhomes Green Villas là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chốn bình yên giữa những nhộn nhịp của thủ đô Hà Nội.

Bài viết liên quan

0902 166 626