Biểu tượng mới của Thủ Đô tại siêu dự án The Matrix one Mỹ Đình

The Matrix One Mỹ Đình được rất nhiều người mong ngóng đợi chờ bởi nơi đây sẽ xuất hiện một kiến trúc đột phá, phá vỡ giới hạn thẩm mỹ hiện tại. Ngay từ khi công bố dự án, tòa tháp 73 tầng – nay chỉ còn 56 tầng – tại Matrix One Mỹ Đình sẽ là biểu tượng mới của Thủ Đô Hà Nội.

phối cảnh dự án the matrix one

Phối cảnh dự án chung cư The Matrix One

Điểm độc đáo trong thiết kế của The Matrix One Mỹ Đình

The Matrix One Mỹ Đình đình hướng phát triển theo phân khúc bất động sản hạng sang. Do đó mà toàn bộ thiết kế của dự án đều lấy 3 tiêu chí Hiện đại mà độc đáo – Sang trọng và tinh tế – Đẳng cấp và cách biệt để xây dựng và phát triển.

Trong phân khúc chung cư cao tầng hiện tại Matrix One Mỹ Đình đánh bật đối thủ bởi chính vị trí xây dựng vô cùng phong thủy của mình. Cho dù là tại vị trí của 2 toàn chung cư 44 tầng hay tòa tháp 73 tầng – theo cập nhập mới nhất còn 56 tầng – đều có thể tận dụng được triệt để khoảng không sinh hoạt. Khả năng đón nắng, đón gió và không hề bị rào cản nào từ các tòa nhà cao tầng khác. Do đó mà đây cũng là vị trí độc nhất vô nhị khiến cho nhiều người không ngại ngần chọn lựa ngay khi dự án được công bố.

phối cảnh dự án the matrix one

Điểm nhấn khiến cho bạn không thể không chọn lựa dừng chân tại đây chính là cách thiết kế độc đáo của tòa tháp 56 tầng của The Matrix One Mỹ Đình.

Tòa nhà chọc trời này được lấy ý tưởng từ đóa hoa sen trong ngần thánh khiết vô cùng quen thuộc của Việt Nam. Nếu như hình ảnh chùa Một Cột là đại biểu của một đoa hoa sen nở trên đài, thì tòa tháp 56 tầng của The Matrix One Mỹ Đình lại là biểu tượng của một nụ sen e ấp chứa đựng sự diễm lệ vượt bậc. Điều này càng khẳng định và nhấn mạnh về sự tiện ích và sự độc tôn mà nơi đây sở hữu trong tương lai.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh chung cư The Matrix One

Bao bọc dự án Matrix One Mỹ Đình lại là dự án công viên hồ điều hòa lớn nhất khu vực. Điểm này như càng tôn vinh thêm phần độc tôn của tòa tháp đáng mong đợi này.

Hệ thống căn hộ tiện nghi đẳng cấp của The Matrix One Mỹ Đình

The Matrix One Mỹ Đình được xây dựng theo hướng chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình. Và có thể cung cấp được đầy đủ tiện ích cho cư dân tại  740 căn hộ. Diện tích các căn hộ tại đây giao động từ 87m2 – 88m2 – 112m2 – 113m2, phù hợp cho tất cả những người sống một mình hoặc các gia đình nhỏ chọn lựa sử dụng.

mặt bằng tòa a

Mặt bằng tòa A

Các căn hộ tại đây được bố trí theo lối cách biệt và luôn luôn có tạo không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng hợp lý. Nhất là những hộ gia đình khi chọn lựa sống tại đây sẽ xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc cho con nhỏ của mình. Từ không gian hoạt động lành mạnh, đến hệ thống giáo dục liên cấp đầy tiện ích.

The Matrix One Mỹ Đình chính là điểm sáng cho cư dân hiện đại chọn lựa dừng chân nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết liên quan

0902 166 626