Chung cư Vinhomes Smart City – Cuộc sống của thời đại 4.0

Bạn nghĩ sao về một ngôi nhà, bạn có thể tắt mọi thiết bị ngay trên smartphone dù bạn đang ở bất cứ đâu. Một tổ hợp chung cư với hàng ngàn căn hộ nhưng thang máy giúp cư dân hay khách tầng nào chỉ lên được tầng đó. Một cuộc sống tưởng chừng chỉ tồn tại trong những bộ phim khoa học viễn tưởng lại tồn tại ở hiện thực ngay tại tổ hợp chung cư Vinhomes Smart City.

Việc quên tắt công tắc điện, quên thẻ thang máy hay thẻ gửi xe, … không còn là mối bận tâm đối với cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Smart City – đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên được tập đoàn Vingroup đầu tư tại Việt Nam.

Đi thang máy phong cách, bật công tắc an toàn

Chắc chắn không ít lần bạn cảm thấy phiền toái và thực sự khó chịu khi phải quay về nhà vì để quên vài công tắc. Bạn bị muộn làm vì sự đãng trí đó. Bạn quá nhiều việc để có thời gian để tâm tới những công việc nhỏ nhặt đó. Có hàng ngàn lí do được đặt ra là vấn đề cần được giải quyết đối với xã hội 4.0. Đại đô thị chung cư Vinhomes Smart City ra đời với thiết kế thông minh giúp làm đơn giản hoá các vấn đề thường nhật.

chung cư vinhomes smart city

Chung cư Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh giữa lòng thủ đô

Dự án đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người trẻ Việt ưa chuộng cuộc sống hiện đại, văn minh. Hàng loạt các thiết bị công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng ở chung cư Vinhomes Smart City. Thang máy được cài đặt tính năng nhận diện khuôn mặt cư dân khi họ bước vào thang máy. Khách đến thăm nhà có thể qua cửa với sự tiếp đón từ xa của chủ nhà mà không cần xuống tận nơi.

chung cư vinhomes smart city

Tới Vinhomes Smart City để tận hưởng không gian sống đẳng cấp của thời đại

Bên cạnh đó, việc quản lí chi phí tài chính về các phí dịch vụ trong toà nhà cũng được theo dõi sát sao hơn trên thiết bị thông minh đã được cài đặt ứng dụng của khách hàng. Bạn không cần phải tự tay mình kéo rèm, đóng cửa hay ngắt công tắc. Đơn giản bởi vì đã có hệ thống smart homes của Vinhome hỗ trợ bạn.

Shopping không cần tiền mặt, đỗ xe không cần suy nghĩ

Xã hội công nghệ 4.0 phát triển góp phần tạo nên những thói quen văn minh mới cho nhiều thế hệ người Việt hiện đại. Các ứng dụng chi trả thông minh đã làm quên đi sự tồn tại của tiền mặt. Việc mua sắm trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn nhờ các giao dịch trực tuyến (online). Điều quan trọng là tất cả các giao dịch dịch vụ đều được thực hiện chỉ trên một ứng dụng, từ tiền điện, internet cho tới chi phí đi chợ hàng ngày, tất cả đều có thể thanh toán qua ví điện tử hoặc quét mã QR.

Hay việc đỗ xe cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khách hàng không cần tốn thời gian để tìm chỗ đỗ hay định vị xem chiếc xe của mình đang ở vị trí nào. Bởi tất cả đã được thực hiện qua ứng dụng thông minh.

tiện ích chung cư vinhomes smart city

Hệ sinh thái hiện đại, tiện nghi của chung cư Vinhomes Smart City

Không chỉ được chăm chút kĩ lưỡng về đời sống tinh thần, chung cư Vinhomes Smart City còn được chú trọng ở yếu tố không gian xanh, sạch, lành mạnh. Đồng thời, tổ hợp thương mại, dịch vụ (trường học, bệnh viện, siêu thị,…) cũng được trang bị để phục vụ cho nhu cầu đời sống của người dân.

Có thể nói, chung cư Vinhomes Smart City là nơi trao gửi niềm tin xứng đáng của thời đại.

Bài viết liên quan

0902 166 626