Chung cư Vinhomes Smart City – Trải nghiệm mới dành cho thế hệ mới

Chung cư Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh tọa lạc tại phía Tây thủ đô Hà Nội với quỹ đất lên tới 280ha. Đây đang là dự án được nhiều khách hàng chú ý bởi quy mô cũng như những trải nghiệm mới mẻ về công nghệ mà chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ đem tới cho các cư dân của mình.

Chung cư Vinhomes Smart City với các dịch vụ áp dụng trí tuệ nhân tạo

Đãng trí là tình trạng khá phổ biến và không chỉ xuất hiện ở những người có tuổi, mà còn ngay cả với những người trẻ như chúng ta ngày nay. Chuyện đi ra khỏi nhà quên một cái gì đó là điều hằng ngày đang xảy ra. “Có khi mình đi ra khỏi căn hộ mà quên mất tắt điều hòa, thậm chí không khóa cửa, có khi đang chạy xe gần tới công ty rồi phải quay ngược về, dẫn đến trễ giờ làm”, anh Lê Thanh Tuấn, 29 tuổi, hiện đang là kỹ sư phần mềm tại một công ty về phát triển công nghệ và dịch vụ lớn ở Tây Hồ (Hà Nội) chia sẻ.

Chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City

Áp lực công việc lúc nào cũng lớn và bộn bề với cuộc sống hiện đại, căn bệnh hay quên, đãng trí rất hay ghé thăm anh. “Nhiều khi mình xuống đến bãi đỗ xe thì quên mang thẻ xe, hay đi làm về thì nhớ ra để thẻ từ thang máy ở bàn làm việc tại công ty, đến siêu thị mua xong thực phẩm mới biết quên mang theo ví, phải chạy về nhà, tốn rất nhiều thời gian”, anh Tuấn cho hay.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi những người như anh Tuấn tìm đến với chung cư Vinhomes Smart City.

Tại đây, trí tuệ nhân tạo được tích hợp một cách hài hòa vào các ứng dụng sẽ giúp cuộc sống của những người bận rộn thoải mái và tiện lợi hơn. Điển hình có thể nhắc tới hệ thống thang máy thông minh có khả năng nhận diện khuôn mặt. Khi bạn bước vào, thang máy sẽ tự động đưa bạn tới đúng tầng nhà mình. Còn đối với trường hợp có khách tới thăm, bạn cũng chỉ cần mở cửa thang máy từ xa mà hoàn toàn không cần xuống đón.

Sự tiện nghi, hiện đại luôn đặt lên hàng đầu tại chung cư Vinhomes Smart City

Bãi đỗ xe thông minh, mua sắm tiện lợi tại chung cư Vinhomes Smart City

Ngoài ra, để được coi là đại đô thị thông minh thì Vinhomes Smart City không chỉ có vậy. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiện ích như: thanh toán hóa đơn và phí quản lý, điều khiển các thiết bị, đóng mở rèm, tắt đèn,… chỉ qua duy nhất một App trên điện thoại. Đặc biệt, công nghệ nhận diện biển số xe ô tô cùng hỗ trợ tìm chỗ trống đang  được rất nhiều người trông đợi.

Hy vọng rằng, với những tiện ích kể trên, chung cư Vinhomes Smart City sẽ sớm đón được những cư dân trẻ trung, đầy năng động và hiện đại đến để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nơi đây.

Bài viết liên quan

0902 166 626