Đầu tư cho thuê căn hộ The Matrix One thu được lợi nhuận ấn tượng ra sao?

Đầu tư cho thuê căn hộ The Matrix One vừa khai thác tiềm năng cho thuê sinh lời cao, vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian cho các nhà đầu tư khôn ngoan khi sở hữu vị trí đắc địa, hội tụ nhiều giá trị sống đẳng cấp mà hiếm dự án nào có được

Thị trường cho thuê tiềm năng

Đánh giá về xu hướng mua căn hộ cho thuê, các chuyên gia cho rằng cho thuê nhà mang lại lợi nhuận tương đương gửi tiết kiệm. Kênh đầu tư này có thể mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng lại không mất giá như gửi tiền tiết kiệm. Bởi vậy, ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn mua nhà để cho thuê lại.

Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận tư vấn và nghiên cứu CBRE Hà Nội cho biết, tại Hà Nội lợi nhuận căn hộ cho thuê đang tăng tại nhiều nơi là lý do chính khiến nhà đầu tư chuyển xu hướng sang đầu tư căn hộ cho thuê.

thiết kế căn hộ the matrix one

Thực tế cho thấy, thị trường căn hộ cho thuê hoạt động tốt với tỷ lệ lấp đầy ổn định trên tất cả các phân khúc. Giá thuê trung bình đạt 25 USD/m²/tháng, tăng 5% theo năm.

Trong đó khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu vực Mỹ Đình được đánh giá là khu vực có tỷ suất sinh lời đối với căn hộ cho thuê cao nhất Hà Nội. Có giai đoạn, con số này đạt tới 5,7% so với mức trung bình của Hà Nội là 5% và cũng cao hơn so với các khu vực khác như Đống Đa – Ba Đình (5,4%), Tây Hồ (5,5%) hay các quận phía Nam (5,4%).

Sở dĩ khu vực này có tỷ suất lợi nhuận tăng cao như vậy là do các chính sách quy hoạch và phát triển của thành phố kéo theo sự bùng nổ về cơ sở hạ tầng phía Tây Thủ đô với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đang ngày càng hoàn thiện, quy tụ nhiều văn phòng, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Nơi đây là khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại nhất Thủ đô, tập trung chính nguồn cung văn phòng của Hà Nội, chiếm 50% tổng nguồn cung tại thời điểm quý 2 năm 2019, lại  sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện kết nối nhanh đến các quận trung tâm khác, đồng thời cũng là nơi tổ chức những sự kiện văn hóa thể thao lớn mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

dự án the matrix one

Với những ưu thế vượt trội như vậy, không khó hiểu khi lượng người nước ngoài chuyển về khu vực này sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng, đặc biệt là với các cộng đồng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Đề cao trải nghiệm sống, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho nơi an cư. Tuy nhiên với  tiêu chuẩn khá cao khi lựa chọn căn hộ để ở hoặc thuê, hiện tại Mỹ Đình chưa có nhiều dự án đáp ứng được những đòi hỏi kỹ lưỡng của khách nước ngoài về nơi ở. 

Thêm vào đó, với quy định mỗi dự án không được bán cho khách nước ngoài vượt quá 30% tổng quỹ căn dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ của khách nước ngoài rất lớn đồng thời đẩy giá thuê căn hộ trong khu vực tăng lên nhiều so với các khu vực khác trong thành phố, khiến Mỹ Đình trở thành mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua những nhà đầu tư khôn ngoan.

Lợi nhuận khủng từ việc đầu tư cho thuê căn hộ The Matrix One

Các chuyên gia cho biết, với những dự án nhận được sự quan tâm của các khách hàng nước ngoài cũng như nhà đầu tư không chỉ cần đáp ứng được yếu tố về vị trí, mà còn cần đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về  chất lượng căn hộ, tiện nghi của dự án cũng như hệ thống an ninh, an toàn. 

Đơn cử tại The Matrix One, dù sở hữu mức giá khá cao , trung bình 6 tỷ cho một căn hộ, các căn hộ của dự án vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư với những ưu thế vượt trội cùng mức lợi nhuận khủng từ việc cho thuê dài hạn với mức tỷ suất lợi nhuận không ngờ.

mặt bằng tòa b

Mặt bằng tòa B

Theo đó, tại thời điểm hiện tại, khi giá thuê căn hộ cho khách quốc tế của khu vực Mỹ Đình ở mức cao từ 1.500 – 2.000 USD với các căn 100-150m2 thì tỷ suất lợi nhuận mà các nhà đầu tư cho thuê căn hộ có thể nhận đạt đến 7-9,2% trong khi lãi suất khi gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ đạt mức 5,4 -8%.

Sở hữu vị trí đắt giá cùng liên kết vùng hoàn hảo khi tọa lạc tại ngã tư Lê Quang Đạo, Mễ Trì, trong vòng bán kính 3km xung quanh dự án tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tầm cỡ như Keangnam Landmark, Sông Đà Tower, CEO Tower,…. kéo theo nhu cầu cho thuê căn hộ The Matrix One rất lớn dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, với loại hình căn hộ đa dạng được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ và đặc biệt là căn hộ Dual Key với thiết kế ấn tượng khi kết hợp 2 căn hộ Studio và căn hộ 2 phòng ngủ trên cùng mặt sàn tệp đối tượng khách hàng của các chủ đầu tư là vô cùng đa dạng.

thiết kế căn hộ dual key the matrix one

Thiết kế căn hộ dual key The Matrix One

Đó có thể là học sinh, sinh viên, người độc thân muốn trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đến các gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới và cả các gia đình đa thế hệ muốn sống tại một môi trường sinh thái, hiện đại, tiện nghi cùng một cộng đồng văn minh.

Hơn thế nữa, khi so sánh với việc gửi ngân hàng chỉ thu được lợi nhuận từ tiền lãi hàng tháng thì việc đầu tư căn hộ The Matrix One ngoài khoản lợi nhuận thu được từ việc cho thuê, nhà đầu tư còn được lợi khi giá trị của các căn hộ The Matrix One sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. 

Với vị trí đắc địa, thiết kế thông minh cùng tiện ích  đa dạng, đẳng cấp, đầu tư căn hộ The Matrix One hứa hẹn sẽ là một thương vụ đầu tư sinh lời hấp dẫn với mọi nhà đầu tư khôn ngoan.

Bài viết liên quan

0902 166 626