Dự án The Matrix One gần đường đua F1: Cư dân được hưởng lợi đôi đường

Vào tháng 4/2020, đường đua F1 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây là tin vui dành cho người dân Hà Nội nói chung và các dự án bất động sản nói riêng. Đặc biệt, đối với dự án The Matrix One thì đây quả là một lợi thế độc tôn hiếm có để cư dân ở đây được hưởng nhiều lợi ích rất hoàn hảo.

Cư dân dự án The Matrix One được thưởng thức giải đua xe F1

Dự án The Matrix One được xây dựng nằm ngay cạnh đường đua xe công thức F1. Đây là nơi sẽ diễn ra giải đấu đua xe danh giá trong lĩnh vực thể thao với quy mô tầm thế giới. Đây là sự kiện không chỉ được rất nhiều “tín đồ” thể thao chờ đợi mà cả người dân Hà Nội cũng rất háo hức cơ hội được theo dõi trực tiếp giải đấu này. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là giá vé để xem giải đấu rất cao. Nó nằm ngoài tầm với của những người có điều kiện lao động hạng trung trở xuống.

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Cũng chính vì lý do này nên việc The Matrix One nằm ngay cạnh đường đua F1 là cả một lợi thế rất lớn dành cho cư dân ở đây. Việc không cần phải di chuyển xa khi muốn xem các trận đấu cũng như việc dễ dàng nắm bắt tình hình giải đấu cũng là điều rất thú vị mà không một dự án bất động sản nào trên thị trường Hà Nội có được.

Điều đặc biệt hơn cả là cư dân ở dự án có thể xem trực tiếp các màn đua xe đỉnh cao mà không cần mất tiền mua vé. Điều này có được là bởi khi thiết kế dự án, các kiến trúc sư đã thiết kế thêm khu vực khán đài trên cao. Vì vậy, khi các giải đấu diễn ra, cư dân có thể theo dõi trọn vẹn trận đấu với tầm nhìn rõ và rất thoáng. Đây là điều mà bất cứ người hâm mộ nào của môn thể thao tốc độ này cũng đều mong muốn được trải nghiệm.

Giá trị bất động sản tăng cao khi đường đua F1 được hoàn thiện

Bảng giá The Matrix One ngày càng trở nên “đắt đỏ” trước sức hấp dẫn của đường đua F1. Đặc biệt, khi công trình này hoàn thành sẽ khiến giá trị bất động sản xung quanh đường đua tăng lên rất nhiều. Tất nhiên, dự án The Matrix One cũng không ngoại lệ.

Với những người lựa chọn các căn hộ ở dự án để ở hay để đầu tư thì đường đua xe công thức này cũng chính là “đòn bẫy” giúp giá trị bất động sản ở đây trở thành “tấc đất tấc vàng” theo từng ngày. Đây là điều khiến cho các sản phẩm bất động sản ở dự án luôn nằm trong tầm ngắm của thị trường. Vì vậy, tính thanh khoản của dự án cũng rất cao.

dự án the matrix one mễ trì

Dự án The Matrix One không chỉ đơn thuần là một nơi đáng sống mà nó còn là một lựa chọn hấp dẫn đáng để đầu tư. Đặc biệt, khi có thêm lợi thế về đường đua F1 thì dự án này giống như “hổ mọc thêm cánh”. Chắc chắn, cư dân ở dự án sẽ có được nhiều lợi ích rất thiết thực khi lựa chọn dự án để gửi gắm niềm tin.

Bài viết liên quan

0902 166 626