Giá bán shophouse thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City

Bên cạnh dòng sản phẩm phẩm căn hộ chung cư. Shophouse thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City cũng đang liên tục “gây bão” trên thị trường BĐS phía Tây thủ đô. Vậy giá bán shophouse ra sao?

Tổng quan shophouse thương mại Vinhomes Smart City

Có 2 loại hình shophouse thương mại dịch vụ để khách hàng chọn lựa là shophouse và shop thương mại. Trong đó:

– Shophouse

 • Vị trí: tầng 1+2, đặt tại các tòa tháp gần công viên, mặt đường chính, đông người qua lại.
 • Chiều cao: Tầng 1: 4.4 m, tầng 2: 2.7 m, diện tích 90 – 140 m2.
 • Sở hữu: Tầng 1 50 năm, tầng 2 lâu dài
 • Có thể kinh doanh và ở

mặt bằng shophouse vinhomes smart city

– Shop thương mại

 • Cao 4,4m, diện tích 30-70m2
 • Sở hữu 50 năm, chỉ để kinh doanh.
 • Vị trí: Nằm tại tầng 1 các tòa tháp trên đường nội đô nhỏ.

Khu shophouse thương mại dịch vụ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ nằm tại 2 tầng khối đế của các tòa chung cư. Với quy mô dự án khoảng 100 tòa chung cư, mang tới cơ hội tiếp cận 100.000 khách hàng là cư dân sinh sống tại đây.

Tại sao nên chọn shophouse tại dự án Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa

Các căn shophouse nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Xung quanh là hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, như đại lộ Thăng Long, quốc lộ 70.

shophouse thương mại dịch vụ vinhomes smart city

Kinh doanh đa dạng

Khách hàng có thể  kinh doanh nhiều loại hình như:

 • Ăn uống: Cafe, ăn nhanh, các nhà hàng ẩm thực.
 • Thời trang
 • Thể thao: gym, yoga, tennis,…
 • Chăm sóc sắc đẹp: spa, thẩm mỹ viện

Số lượng có hạn

Số lượng shophouse tại Vinhomes Smart City giới hạn. Chỉ dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, khả năng nắm thông tin rất nhanh.

Đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định với shophouse tại dự án Vinhomes Smart City

Khác với chung cư, biệt thự liền kề, giá trị của shophouse không nằm chỉ nằm ở thiết kế đẹp, tiện ích đầy đủ. Quan trọng nhất là tiềm năng kinh doanh và cho thuê. Do đó, khi c mua shophouse, khách hàng thường ưu tiên ở trên những khu phố sầm uất hoặc khu dân cư đông đúc.

shophouse vinhomes smart city

Với giá bán đa dạng 7 – 12 tỷ đối với shophouse và 2.5 – 6 tỷ đối với shop thương mại. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn tới mọi khách hàng. Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất tương đối thấp, đầu tư cho thuê shophouse có lợi nhuận ổn định, tỷ suất có thể lên tới  8 – 10%/năm.

Chưa kể đến giá trị thặng dư shophouse qua thời gian. Đặc biệt với những căn sở hữu vị trí đắc địa, gần công viên hoặc trên mặt đường chính, giá trị gia tăng có thể lên tới tiền tỷ chỉ sau vài năm. Do đó, dòng sản phẩm này đã và đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư, các tiểu thương trong thời gian qua.

shophouse vinhomes smart cit

Hơn nữa, sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, một tập đoàn tư nhân đa ngành,  lớn mạnh và uy tín số 1 tại Việt Nam. Đảm bảo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Shophouse thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City đã chính thức được chủ đầu tư Vingroup mở bán từ đầu năm 2019. Để nhận sự hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan

0902 166 626