Quy trình thủ tục mua căn hộ The Matrix One

The Matrix One  – dự án chung cư đáng được mong chờ nhất phía Tây Hà Nội đã chính thức được chủ đầu tư MIK Group ra mắt thị trường vào 22/11/2019. Sở hữu thiết kế hiện đại sang trọng và chuỗi tiện ích đa dạng,đẳng cấp, môi trường sống sinh thái cùng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, The Matrix One là chốn an cư lý tưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Những điều cần biết trước khi mua căn hộ The Matrix One

Trước khi quyết định “xuống tiền” mua căn hộ The Matrix One, khách hàng cần tìm hiều kĩ về vị trí, giá cả căn hộ,… thông qua các kênh quảng bá của The Matrix One. Tuy nhiên, để nắm rõ được các thông tin của dự án cũng như các ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng  cần liên hệ với các chuyên viên tư vấn của dự án để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất cũng như đặt lịch thăm quan nhà mẫu nhằm hiểu rõ thiết kế căn hộ, nội thất bàn giao cũng như căn hộ phù hợp với mình.

chung cư the matrix one mễ trì

Sau đó tìm hiểu rõ hợp đồng mua bán căn hộ chung cư The Matrix One để biết rõ các điều khoản trong hợp đồng để biết quyền lợi bản thân cũng như nghĩa vụ đối với Chủ đầu tư và các bên liên quan.

Một điểm nữa trong quá trình tìm hiểu mua nhà, khách hàng cần tìm hiểu rõ chính sách bán hàng của CĐT để có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của bản thân. Nếu còn vướng mắc về tài chính, khách hàng nên tham khảo chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư về việc vay vốn ngân hàng để đưa ra quyết định phù hợp với tình hình tài chính của cá nhân và gia đình

Dưới đây, chúng tôi mang lại những thông tin cần thiết để quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thủ tục mua bán một căn hộ The Matrix One của tập đoàn MIK Group.

Quy trình thủ tục mua căn hộ The Matrix One

Bước 1: Chọn căn hộ phù hợp

Từ những thông tin về dự án được chuyên viên tư vấn cung cấp, quý khách hàng chọn căn hộ phù hợp trong quỹ hàng đang mở bán

Bước 2: Ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư

Nộp tiền đặt cọc 100.000.000/căn  ký Thỏa thuận đặt cọc (“TTĐC”) mua mới căn hộ tại dự án The Matrix One 

Sau khi hoàn tất việc đặt cọc, quý khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc (“TTĐC”) mua mới căn hộ tại dự án The Matrix One tại phòng thủ tục của chủ đầu tư theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Bước 3: Ký Hợp đồng mua bán căn hộ

Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ tiền đặt cọc, người mua nhà đến ký hợp đồng mua bán với CĐT và thanh toán 20% Giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) (đã bao gồm khoản tiền 100 triệu nêu trên) theo HĐMB và  05% Giá bán căn hộ (và VAT tương ứng) theo thỏa thuận về thanh toán. 

Tại thời điểm ký HĐMB khách hàng sẽ lựa chọn hình thức thanh toán (thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ, vay ngân hàng,..) và các chiết khấu sẽ được tính tại thời điểm ký HĐMB và sẽ được trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

thủ tục mua căn hộ the matrix one

Bước 4: Nộp tiền theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư quy định

Trong quá trình xuống tiền đặt cọc mua căn hộ, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về tiến độ đóng tiền của chủ đầu tư để giúp khách hàng có thể thanh toán tiền đúng trình tự đã quy định

Bước 5: Nhận bàn giao nhà

Ngày bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ gửi Email và thư thông báo nhận bàn giao nhà. Trong thư gồm: Khoản tiền còn lại cần phải nộp (lãi nếu khách hàng nộp chậm ở các đợt trước, KPBT), ngày nhận bàn giao,

Các giấy tờ cần mang theo gồm: CMTND, HĐMB (trong trường hợp Khách hàng vay ngân hàng thì Khách hàng yêu cầu ngân hàng gửi bản scan của HĐMB để đối chiếu bàn giao)

Trong ngày nhận bàn giao, khách hàng kiểm tra lại các tiêu chuẩn bàn giao theo thông tin trong hợp đồng, ký biên bản bàn giao và ký tất toán hợp đồng.

thủ tục mua căn hộ the matrix one

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu

Trong 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao Khách hàng sẽ có thông báo đến nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ hồng) và hoàn thành đóng VAT của 5% giá trị căn hộ là khoản đóng cuối cùng.

Bài viết liên quan

0902 166 626