Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Cùng với “sức nóng” của dòng sản phẩm chung cư thì Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư vì khả năng tăng giá, tiềm năng cho thuê cao hơn bất kỳ sản phẩm cùng loại quanh khu vực.

Quy mô 

Khu Shophouse được bố trí tại tầng 1 + 2 của các tòa chung cư, với quy mô 58 tòa chung cư mang đến cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng lớn.

Được thiết kế vừa ở, vừa để kinh doanh mang tới sự thuận lợi cho gia chủ nhiều phương án lựu chọn để khai thác.

  • Diện tích từ 80 – 176m2
  • Mặt tiền 5-6m
  • Thiết kế rộng rãi cho 2 làn xe di chuyển

Vì sao nên lựa chọn Shophouse Vinhomes Smart City?

Số lượng có hạn

Thông thường tầng 1 của các tòa chung cư làm sảnh chờ, phòng sinh hoạt cộng đồng, nên số lượng shop sẽ hạn chế. Với các dự án tầm trung số lượng shophouse chỉ chiếm 2 – 3%, còn các dự án lớn như khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ thì có thể lên tới 5%.

Vị trí đắc địa

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, liên kết với nhiều trục đường lớn vào nội đô như Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 70 … tạo ra nguồn khách hàng lớn đảm bảo yếu tố kinh doanh hoặc cho thuê.

Nguồn khách hàng dồi dào

Với quy mô của khu đô thị Vinhomes Smart City có tới 58 tòa chung cư, cùng khu biệt thự cao cấp hứa hẹn đem lại nguồn khách hàng tiềm năng ngay tại dự án. 

Ngoài ra, với vị trí vàng của dự án cũng mang đến nguồn khách hàng di chuyển qua và các khu vực, tòa chung cư lân cận.

Doanh thu cao từ cho thuê

Tỷ lệ lợi nhuận khai thác từ cho thuê của shophouse đạt từ 8 – 12%/năm cao hơn cả cho thuê chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Với sự phát triển của khu đô thị thì cơ hội tăng giá trong tương lai là hoàn toàn xảy ra.

Kinh doanh đa dạng

Tại Vinhomes Smart City, ngoài các tiện ích chung phục vụ cộng đồng, các nhà đầu tư có thể dùng shophouse để kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Mặt hàng kinh doanh ăn uống: Cafe, ăn nhanh, các nhà hàng ẩm thực.
  • Mặt hàng kinh doanh về thời trang, đồ thể thao: do có nhiều khu tập thể thao, gym, yoga, tennis,…
  • Mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe
  • ……

Mức đầu tư ban đầu thấp

Chỉ cần thanh toán 10% giá trị lô Shop là bạn đã sở hữu và 70% sẽ được ngân hàng cho vay trong 35 năm với lãi suất ưu đãi 0% đến 31/10/2020

Bài viết liên quan

0902 166 626