Sức hút từ nhu cầu mua bán chung cư King Palace

Xu hướng đầu tư, xây dựng khu đô thị thông minh đang ngày càng tăng cao. Điều này được thể hiện rõ thông qua số lượng gia tăng nhanh chóng của các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Trong đó, King Palace là cái tên nổi bật hơn cả được đầu tư bởi Alphanam. Vậy, bạn đã biết, tại sao nhu cầu bán chung cư King Palace đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu đến vậy?

Tổng quan đôi nét về dự án chung cư King Palace

Chung cư King Palace toạ lạc tại vị trí đắc địa của mặt đường 108 Nguyễn Trãi – Thanh xuân – Hà Nội với hướng view đẹp mắt. Với số vốn đầu tư lên lớn và tổng diện tích 6.973 m2, dự án được đánh giá rất cao và được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều cư dân hiện nay.

Dự án xây dựng theo mô hình chung cư, căn hộ cao cấp, cho phép sở hữu theo hình thức sổ đỏ lâu dài. Vì thế, bạn vừa có thể đầu tư để làm nơi sinh sống, an cư lạc nghiệp, vừa để làm tài sản thừa kế trong thời gian lâu dài.

vi-tri-king-palace

Hướng thiết kế khiến nhu cầu bán chung cư King Palace trở nên nổi bật hơn cả

Đây là khu đô thị thông minh xây dựng những căn hộ tiện nghi, cao cấp cùng hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Vì thế, cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất mà không 1 khu đô thị nào có thể so sánh được.

Cách xây dựng và bố trí không gian sinh sống, tiện ích của dự án cực kỳ độc đáo, có sự cách biệt lớn đối với cuộc sống của thành phố bên ngoài. Trong khuôn viên của đô thị, bạn luôn cảm nhận được sự yên bình, thư giãn nhưng không kém phần phồn hoa, hiện đại, đúng chất không gian sống mà ai cũng muốn tận hưởng.

Cụ thể, với 36 tầng, cung ứng 410 căn hộ siêu cao cấp, cùng với đó là officetel, shophouse, trung tâm thương mại,… Với sức hút lớn đến vậy, không quá ngạc nhiên khi nhu cầu mua bán chung cư King Palace đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan

0902 166 626