The Matrix One Mễ Trì biểu tượng của sự thịnh vượng phồn vinh

Chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao, kéo theo đó nhu cầu về nhà ở và sự tiện ích liền kề cũng từ đó mà được nâng tầm hơn. Để có được một cuộc sống chất lượng nhất thì The Matrix One Mễ Trì chính là điểm chọn lựa hàng đầu dành cho bạn.

the matrix one mễ trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Matrix One Mễ Trì và sự phồn vinh mà dự án sở hữu

The Matrix One Mễ Trì chính là dự án mong đợi nhất hứa hẹn rất nhiều điểm thịnh vượng trong tương lai mà bạn không thể bỏ qua. Tổng thể dự án được xây dựng trên 39,8ha bao gồm 1 tòa 44 tầng và 1 tháp 73 tầng. Đánh bật biểu tượng 72 tầng của trung tâm Hà Nội là Keangnam Landmark 72 tầng. Do đó mà Matrix One Mễ Trì được coi là biểu tượng của sự phồn thịnh của Hà Nội trong tương lai.

Lấy biểu tượng của Hoa Sen – Quốc hoa của Việt Nam làm ý tưởng thiết kế, The Matrix One Mễ Trì không chỉ là điểm đột phá về thiết kế mà còn là sự khẳng định về giá trị văn hóa nghìn năm văn hiến mà Hà Nội luôn giữ gìn.

tiện ích chung cư the matrix one

tiện ích chung cư the matrix one

The Matrix One Mễ Trì sẽ là chốn an cư lạc nghiệp tương lai cho bạn khi nơi đây sở hữu những tiện ích và thiết kế đột phá vượt bậc. Với đơn vị thiết kế chính là Công ty Baumschlager Eberle Architekten (BEA) đây chắc chắn sẽ là dự án đem lại điểm đột phá về thiết kế tiện ích, tiện nghi, và xa hoa bậc nhất Hà Thành tương lai.

Toàn bộ không gian căn hộ của Matrix One sẽ được khai thác triệt để với bố cục hợp lý nhất. Đem đến cho các cư dân những tiện ích sinh hoạt nội khu và liền kề đầy đủ. Nội thất trong căn hộ cũng được lắp đặt đầy đủ nên ngay khi hoàn thiện cư dân chỉ việc di chuyển tới ở mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều đồ đạc.

Sự tiện nghi liền kề khiến cho Matrix One Mễ Trì nhận được sự ưu ái từ người tiêu dùng

Tuy phải đến quý I năm 2021 thì cư dân mới được bàn giao căn hộ tại The Matrix One Mễ Trì để sử dụng. Thế nhưng không vì lẽ đó mà dự án ngừng thu hút được sự quan tâm đầu tư của những chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bởi dự án The Matrix One Mễ Trì sở hữu hơn 80 tiện ích nội khu và liền kề trong đó có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Điểm sáng đầu tiên khiến cho nhiều người không ngại ngần đầu tư vào đây, đặc biệt là những fan của giải đua F1 chính là vị trí vàng để quan sát giải đấu. Chỉ cần đứng trên tầng 23 của Matrix One Mễ Trì là bạn đã có thể quan sát trọn view của chặng đua của Việt Nam.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Khi sinh hoạt tại nơi đây bạn cũng chỉ cần mất từ 5 đến 10 phút là đã có thể di chuyển tới các vị trí trọng điểm khác của Hà Nội như Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia,Siêu thị bigC Thăng Long, …

Còn trong nội khu thì có vườn thiền, bể bơi vô cực, công viên xanh 14ha,…tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tiện nghi đầy đủ của người dân tương lai.

Bài viết liên quan

0902 166 626