Tổng quan về chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hiện đang được rất nhiều người và doanh nghiệp quan tâm. Bởi đây là một khu phức hợp trung tâm mua sắm lớn cùng các căn hộ đẳng cấp.

Thông tin chung về dự án

Tên đầy đủ của dự án này là chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy ( hay còn được biết đến với cái tên Mipec Rubik 30). Dự án tọa lạc tại 122-124 Xuân Thủy, tiếp giáp với đường Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư chính là Công ty cổ phần thương hóa dầu Quân đội MIPEC với diện tích lên tới 41.567 m2.

phối cảnh dự án mipec rubik 360 xuân thủ

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 là một khu phức hợp bao gồm các biệt thự liền kề, nhà phố, trung tâm thương mại, trường học, các văn phòng liên cơ quan, trung tâm tổ chức tiệc cưới và các tòa chung cư. Hiện nay, chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các hộ gia đình và những người có nhu cầu đầu tư bất động sản. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa điểm sinh sống và làm việc lý tưởng của nhiều người. Đầu tư bất động sản ở khu vực tiềm năng này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

Các mặt bằng đa dạng căn hộ trong chung cư

Với một thành phố lớn như thủ đô Hà Nội hiện nay, chung cư là lựa chọn số 1. Giá thành các căn hộ chung cư thường mềm hơn nhiều so với nhà đất, các tiện ích phù hợp, đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản cho đến những yêu cầu riêng khác. Chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy chắc chắn cũng sẽ như vậy và còn hơn thế nữa.

Tại đây có nhiều căn hộ với diện tích và tiện nghi khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Chung cư bao gồm 35 tầng và 2 tầng hầm giữ xe rộng rãi. Mặt bằng đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

mặt bằng tòa s chung cư mipec rubik 360

Mặt bằng tòa S Chung cư Mipec Rubik 360

Phòng nhỏ nhất, phù hợp với những ai sống một mình, bao gồm 1 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh với tổng diện tích là 53,7m2.

Phòng gồm 2 phòng ngủ 1 phòng vệ sinh có tổng diện tích 69m2.

Căn lớn hơn cũng là căn hộ thường được lựa chọn nhiều nhất là 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh với tổng diện tích có thể lên đến 84m2, những căn nhỏ hơn thì diện tích khoảng 77m2 đến 823m2.

Căn lớn nhất tại chung cư gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh với diện tích từ 109m2, 112m2 và 124m2.

Các thiết kế căn hộ trong Mipec Rubik 360 đều vô cùng sang trọng, đẳng cấp và tinh tế, phù hợp với thị hiếu hiện nay. Các căn hộ đa dạng phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ những người sống độc lập, các hộ gia đình hay đại gia đình cùng chung sống đều được.

nội thất căn hộ mipec rubik 360

Nội thất căn hộ chung cư Mipec Rubik 360

Mong muốn xây dựng một khu vực với đẳng cấp hoàn toàn mới, các nhà đầu tư đã dành cho dự án những gì tốt nhất. Vị trí thuận lợi, nằm ở trục đường chính phía tây thành phố, thuận tiện đi lại đến khu vực trung tâm Hà Nội. Môi trường sống thông thoáng, trong lành, tiện nghi xung quanh đầy đủ và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết liên quan

0902 166 626