Khám phá hệ thống an ninh an toàn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án nhà ở cao cấp đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường địa ốc. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng với sự hợp tác đầu tư của ông lớn trong lĩnh vực bất động sản – VinGroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực, cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cho cư dân.

Hệ thống trang biết bị an ninh tiên tiến, hiện đại

Giữa cuộc sống đô thị hóa như hiện nay rất nhiều vấn nạn xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người, điều này làm không ít người cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn chốn an cư cho gia đình ngày nay chính là sự an toàn.

Thấu hiểu được mong muốn đấy cũng như hướng đến mục tiêu xây dựng một khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã xây dựng hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối, để cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ với camera góc rộng được lắp đặt ở rất nhiều vị trí, cùng với đó là các trạm gác an ninh thống kê đầy đủ số lượng người, xe ra vào dự án.

Ngoài ra, với việc áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào tự động bằng thẻ từ, bằng vân tay đăng ký riêng cho cư dân dự án sẽ đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng người lạ ra vào khu căn hộ của cư dân mà chưa có sự cho phép của chủ nhà hay nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh đó, thang máy cũng không hoạt động nếu không có thẻ từ cư dân. Trong trường hợp cư dân quên thẻ sẽ có những nhân viên an ninh kiểm tra xác minh thông tin cá nhân trong hệ thống và mở cửa cho bạn.

Tại vị trí hành lang các tầng căn hộ cũng sẽ được lắp đặt camera an ninh, đội ngũ giám sát kết hợp hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh. Hệ thống báo động riêng tại căn hộ với nút bấm khẩn cấp cũng sẽ bảo đảm tuyệt đối cho sự an toàn của mỗi cư dân.

Khám phá hệ thống an ninh an toàn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, tân tiến, để đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của cư dân tại Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sắp xếp đội ngũ bảo an được tuyển chọn nghiêm ngặt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Tất cả các nhân viên tại đây đều được chia ca trực để đảm bảo luân phiên theo thời gian và luôn đủ túc trực 24/24 tại nhiều điểm canh gác mang tới cuộc sống an toàn, yên bình nhất, giúp cư dân yên tâm sinh sống.

Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về vấn đề an ninh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ. Khi có bất kỳ khách lạ nào tới, nếu không có sự đón tiếp hay dặn dò của chủ nhà, đội ngũ bảo vệ tòa nhà sẽ có biện pháp kiểm tra để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, với các nhân viên an ninh tại dự án sẽ có những khóa học, đào tạo và tập huấn bài bản để luôn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cách xử lý những tình huống khẩn cấp như có kẻ tình nghi, phòng cháy chữa cháy,…để tất cả các nhân viên tăng khả năng nhạy bén và kinh nghiệm.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động 24/24

Ngoài vấn đề bảo an, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Vì trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều vụ hỏa hoạn đáng tiếc gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của xảy ra.

Chính vì vậy, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn được kiểm tra thường xuyên, hoạt động 24/24. Mọi bộ phận, khu vực tại dự án đều được trang bị đầy đủ về cả phương tiện, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

Với việc sở hữu những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất, Vinhomes Gallery chính là chốn an cư hoàn hảo nhất cho cư dân Hà Thành. Nơi không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, an lành mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thẻ:,

Bài viết liên quan

0902 166 626