Nên đầu tư dự án nào tại Hà Nội để thu lợi nhuận cao?

Với sự công phá mạnh từ các dự án Bất Động Sản trong những năm qua tại Hà Nội thì nhiều nhà đầu tư luôn băn khoăn không biết nên đầu tư dự án nào để thu lại nguồn lợi cao. Đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

the matrix one mễ trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Dự án nào có thế mạnh đáng để đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại?

Việc đầu tư cho một dự án Bất Động Sản luôn khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng. Đây là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, không ai muốn rót tiền vào một dự án mà tiềm lực phát triển của nó trong tương lai chỉ ở con số quá thấp. Tất nhiều bút sà thì gà chết tiền đầu tư khó có thể hoàn vốn hoặc có lợi nhuận cao như mong đợi. Đây là lý do các nhà đầu tư khá e dè và thận trọng. Tuy nhiên, đôi khi sự sợ hãi lại khiến bạn tuột mất nhiều cơ hội to lớn phía trước.

Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn với các dự án Bất Động Sản thì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một dự án vàng có chủ đầu tư mạnh đang được đánh giá rất tích cực từ giới chuyên gia.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Ngay vị trí phía Tây Thủ Đô Hà Nội, đang triển khai một dự án lớn mang tên The Matrix One, thuộc chủ đầu tư lớn của Tập Đoàn nghìn tỷ “MIK Group”. Khác với nhiều dự án tại khu vực, The Matrix One có được bệ đỡ vô cùng vững chắc là MIK Group, đặc biệt dự án nằm gần đường đua F1 sắp được khởi công duy nhất tại Việt Nam. Chỉ ở 2 điểm này đã thể hiện được tầm cỡ phát triển trong tương lai của The Matrix One.

Xét riêng về tiện ích được xây dựng thì dự án đã phần nào trả lời hoàn chỉnh cho câu hỏi nên đầu tư dự án nào tại Hà Nội trong thời điểm này. Những tiện ích được chú trọng là: khu công viên xanh thuận tự nhiên, đường chạy marathon, hầm để xe thông minh bậc nhất, các khu chung cư hiện đại thiết kế bắt mắt, khu vui chơi giải trí đẳng cấp……

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh tổng thể chung cư The Matrix One

Ngoài ra, tuyến đường giao thông của dự án The Matrix One còn sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm và nối liền trung tâm thành phố cùng khu vực lân cận.

Nhà đầu tư của dự án The Matrix One:

Như đã giới thiệu ở trên, nhà đầu tư cho dự án lớn The Matrix One là Tập Đoàn MIK Group được mệnh danh “Tập đoàn nghìn tỷ”. Như vậy, với bệ đỡ vững chắc này thì dự án sẽ nhanh chóng trở thành dự án nóng sốt trên toàn thể các sàn giao dịch sắp tới. Thế nên thật sự đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đầu tư cho dự án mang lại giá trị lớn như The Matrix One.

trường học quốc tế tại the matrix one

Nên đầu tư dự án nào khi nền Bất Động Sản có xu thế chuyển mình? Đây không phải là câu hỏi đầy góc khuất dành cho các nhà đầu tư nhỏ. Ngay cả nhà đầu tư lớn cũng cảm thấy khó lòng lựa chọn. Do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ xung quanh các dự án để đảm bảo rằng số tiền đầu tư đưa ra là hoàn toàn xứng đáng.

>>Xem thêm: Có nên đầu tư vào The Matrix One hay không?

Thẻ:

Bài viết liên quan

0902 166 626