Những lưu ý khách hàng nhất định phải biết khi mua Vinhomes smart city

Vinhomes smart city – một trong đại đô thị thông minh tiên phong của Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp, tân tiến nhất trên thị trường hiện nay đang thu hút lượng quan tâm không nhỏ từ những người có nhu cầu mua căn hộ và những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Bạn đã biết gì về dự án Vinhomes smart city? Dưới đây là những lưu ý khách hàng nhất định phải biết khi mua Vinhomes smart city.

Vinhomes smart city – Đại đô thị thông minh giải quyết nỗi lo cho các gia đình trẻ

Điều mà mọi ông bố bà mẹ lo lắng nhất là sự an toàn cho con nhỏ, đặc biệt trong hoàn cảnh ngày càng có nhiều những vụ bê bối liên quan đến sự an toàn của các em được vạch trần trên cổng thông tin đại chúng.

Tại đô thị Vinhomes smart city Tây Mỗ, nỗi lo ấy sẽ được hoàn toàn xóa bỏ bởi hệ thống an ninh thông minh. Các con có thể vô tư đi thang máy một mình, tự do chơi ở các khuôn viên trong đô thị dưới sự bảo vệ từ camera đa lớp. Không chỉ có khả năng ghi hình như camera thông thường, hệ thống cam đa lớp được tích hợp trí tuệ nhân tạo, tự động phân tích và gửi cảnh báo khẩn cấp về Trung tâm xử lý nếu chúng phát hiện kẻ tình nghi hoặc những tình huống bất thường.

Kể cả khi rời khỏi vòng tay bố mẹ, trẻ nhỏ vẫn được bảo vệ bởi một trợ thủ đắc lực.

Vinhomes smart city – Thiên đường tiện ích

Nhờ trang bị những thiết bị thông minh, hiện đại áp dụng công nghệ 4.0 tiên tiến, Vinhomes smart city thực sự trở thành một thiên đường tiện ích cho người dân sinh sống tại nơi đây.

Bạn không còn phải lo ngại về những vấn đề như quên tắt thiết bị điện trong nhà, quên ngày thanh toán chi phí sinh hoạt, đi ngủ hay ra ngoài quên khóa cửa, quên tắt bếp khi nấu nướng,… bởi chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ hệ thống an ninh cao cấp, hệ thống PCCC và app điện thoại tiện dụng. Bạn sẽ thực sự có được một cuộc sống an toàn, tiện lợi và dư giả thời gian tận hưởng cuộc sống tại nơi đây.

Trải nghiệm hệ thống Vincom Mega Mall lớn nhất hệ thống Vincom

Tại đô thị Vinhomes smart city, cư dân sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm, giải trí cực đỉnh tại trung tâm thương mại có quy mô lên tới 75.761 m2.

Như vậy, tất cả mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hiện đại đều được đáp ứng bởi Vinhomes smart city! Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vinhomes smart city và đặt mua căn hộ, bạn vui lòng truy cập website https://imperialand.vn.

Bài viết liên quan

0902 166 626