Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có phải một kênh đầu tư thông minh?

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ là loại hình bất động sản vô cùng hấp dẫn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ bởi vị trí, thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm văn phòng.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có phải một kênh đầu tư thông minh?

Mô hình căn hộ mới – Officetel Vinhomes Giảng Võ

Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng.

Hình thức căn hộ Officetel được áp dụng vô cùng rộng rãi tại những nước đang phát triển với nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao. Được xây dựng với mục đích đáp ứng linh hoạt nhu cầu vừa sinh sống và làm việc trong cùng một môi trường, vừa tiết kiệm không gian, chi phí đi lại đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc.

Vì vậy, mô hình căn hộ Officetel đã và đang trở thành xu hướng mới cho thị trường bất động sản bán và cho thuê văn phòng. Hiện nay các chủ đầu tư đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa Officetel vào dự án, trong đó có Vinhomes Giảng Võ.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng mới tại Hà Nội, nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ với đủ loại hình chung cư, Officetel, Shophouse cùng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư.

Ưu điểm dòng căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nằm ở vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội – tại khu đất 148 Giảng Võ – trung tâm quận Ba Đình, căn hộ Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng võ thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu làm văn phòng .

Các căn hộ Officetel có diện tích từ 30m2 – 80m2, công năng sử dụng được thiết kế với mức tối đa nhất. Những căn hộ Officetel này phù hợp với các bạn trẻ khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ làm văn phòng đại diện.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tiện ích của một văn phòng đạt chuẩn như lối ra vào riêng, sảnh dành riêng cho lễ tân, có khu vực bảng tên công ty,… thì còn có thêm hệ thống thang máy dành riêng cho dân văn phòng, hệ thống viễn thông, hệ thống an ninh và quản lý chuyên nghiệp ngay chính tại tòa nhà.

Bên cạnh đó, căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang tới những ưu điểm tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư như:

  • Giá bán thấp hơn căn hộ thông thường 10-20%
  • Giá cho thuê cao hơn 30% so với căn hộ
  • Dễ cho thuê với nhu cầu thuê lớn
  • Tính thanh khoản cao hơn 20% so với căn hộ thông thường
  • Thời gian thu hồi vốn nhanh cho các nhà đầu tư.
Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có phải một kênh đầu tư thông minh?

Có nên đầu tư Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ không?

Với xu hướng đang nổi và hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ Officetel Gallery Giảng Võ với khả năng sinh lời nhanh chóng khiến các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Không gian sống phù hợp đa dạng đối tượng

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích riêng với công năng “sống” làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Đây được xem là sản phẩm đặc biệt phù hợp với giới trẻ hiện đại, Startup khởi nghiệp,… và người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam hướng tới phong cách sống năng động và đẳng cấp.

Không gian làm việc hiện đại – nâng bước thành công

Sở hữu lối thiết kế mở, đa dạng cùng diện tích phù hợp và công năng sử dụng tối ưu hóa mục đích sử dụng vừa để sống và làm việc trong cùng 1 không gian như:

  • Diện tích hợp lý tối đa công năng
  • Thiết kế hiện đại cho các loại căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ
  • Tận hưởng tiện ích riêng biệt của khu văn phòng
  • Khoản đầu tư hợp lý, thanh khoản sinh lời với chính sách hỗ trợ ưu việt
  • Tiềm năng tăng giá được đảm bảo bởi thương hiệu Vinhomes, cùng vị trí độc tôn, con đường huyết mạch Giảng Võ đi vào trung tâm hành chính Ba Đình của thủ đô với cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Khi sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery dường như nhà đầu tư đã cầm chắc lợi nhuận trong tay.

Với cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh và hiện đại, chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tìm khách hàng thuê vì tiềm năng về căn hộ này ở Việt Nam sẽ tăng mạnh khi chính phủ đang khuyến khích thanh niên trẻ khởi nghiệp.

Ngoài ra, căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ với tính thanh khoản cao hơn so với các căn hộ thông thường và có giá trị hấp dẫn hơn 30-50% giá trị các sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy Officetel Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản.

Có thể thấy dòng căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ mới tại thị trường Hà Nội, đang cho thấy sự ưu việt mà dòng căn hộ này mang lại. Nên khi đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại một tiềm năng sinh lời an toàn vô cùng lớn.

Thẻ:,

Bài viết liên quan

0902 166 626