Sàn thương mại Gemek Tower – Sự lựa chọn hoàn hảo

Sàn thương mại Gemek Tower là gì?

Sàn thương mại Gemek Tower là trung tâm thương mại thuộc tòa Gemek Tower – một dự án đã đi vào hoạt động từ năm 2016 với 95% cư dân sinh sống với vị trí nằm ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn sát với cổng của Thiên Đường Bảo Sơn.

sàn thương mại gemek tower

Sàn thương mại Gemek Tower với tên đầy đủ là Gemek Tower Shopping Mall nằm tại vị trí  lô A44 đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco Hoài Đức Hà Nội có chủ đầu tư là công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội Geleximco. Gemek Tower có quy mô lên đến 13778m2 với 5 tầng thương mại gồm 11 lô kiot.

Sàn thương mại Gemek Tower có vị trí kết nối như thế nào?

Sàn thương mại Gemek Tower nằm tại cửa ngõ phía Tây của thành phố,  giao 2 trục đường lớn là đại lộ Thăng long và Lê Trọng Tấn. Gemek Tower là nơi có vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Geleximco, đây chính là nơi kết nối với toàn bộ các dự án đang phát triển và là cửa ngõ mà tất cả mọi người dân di chuyển vào trung tâm hoặc các khu đô thị khác đều đi qua.

vị trí sàn thương mại gemek tower

Sàn thương mại Gemek Tower có thiết kế tiện ích như thế nào?

Gemek Tower có một thiết kế vô cùng đẹp và thuận tiện với 2 tầng hầm theo tiêu chuẩn của Đức đảm bảo lưu thông xuyên suốt cho khu vực kể cả là giờ cao điểm. Với thiết kế là 5 tầng thương mại đã được chủ đầu tư hoàn thiện tất cả các trang thiết bị cơ bản, luôn trong trạng thái sẵn sàng để đưa vào hoạt động.

Tại sao bạn nên lựa chọn đầu tư tại sàn thương mại Gemek Tower?

Sàn thương mại Gemek Tower là một dự án rất đáng để đầu tư cho mọi người. Đây là một dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Geleximco vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản. Tiếp đó, Gemek Tower lại có một vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ phía tây ở Hà Nội là nút giao thông quan trọng nên vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa, Gemek Tower nằm tại trung tâm thương mại lớn nhất khu vực với lượng dân cư đông đúc chắc chắn sẽ giúp cho việc kinh doanh tại đây vô cùng thuận lợi đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Nói tóm lại, lựa chọn đầu tư vào sàn thương mại Gemek Tower là một lựa chọn đầu tư vô cùng đúng đắn của bạn, đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Bài viết liên quan

0902 166 626