Thị trường du lịch phục hồi nhanh sau dịch Covid-19

Theo khảo sát của Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB, 53% số người trả lời khảo sát sẵn sàng đi du lịch ngay trong mùa hè này.
Điều đó cho thấy một tín hiệu khả quan về sự hồi phục của ngành Du lịch Việt Nam sau dịch Covid-19. Đây đồng thời cũng là cơ hội tăng tốc cho BĐS nghỉ dưỡng.

Du lịch có thể hồi phục nhanh sau đại dịch

Theo dữ liệu của STR – Đơn vị cung cấp dữ liệu về tình hình kinh doanh khách sạn trên toàn cầu, sau khi đại dịch SARS xảy ra vào năm 2003, công suất phòng khách sạn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã phục hồi hoàn toàn trong vòng 2 đến 3 tháng sau khi WHO đưa ra thông báo đại dịch được kiểm soát. Điều đó cho thấy du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng đầu tiên từ dịch nhưng sẽ có sự phục hồi nhanh chóng sau dịch.

Trong một khảo sát mới đây của Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB, 53% số người tham gia trả lời sẵn sàng đi du lịch trong mùa hè này. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu về sản phẩm du lịch sẽ ưu tiên, 77% số người tham gia trả lời lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng.

Du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất sau khi dịch Covid được kiểm soát

Sau khi Covid-19 được kiểm soát, du lịch có dấu hiệu phục hồi nhưng yếu tố an toàn dịch bệnh vẫn là sự ưu tiên hàng đầu của du khách. Bởi vậy, du lịch nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất với khí hậu trong lành, mật độ thấp, nhiều mảng xanh và đây cũng chính là cơ hội tăng tốc dành cho BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng biển.

Eurowindow Holding – Thương hiệu của những dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khánh Hòa

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS, Eurowindow Holding đã thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình khi phát triển Ocean Luxury Villa nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Ocean Luxury Villa được xây dựng với số lượng 36 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mỗi căn có giá trị gần 50 tỷ, đặc biệt có 01 căn biệt thự Tổng thống có diện tích 715m2 với giá trị lên tới gần 80 tỷ đồng.

Mang màu sắc Chăm Pa giàu bản sắc với mái cong hình vòm cuốn kết hợp với nguồn cảm hứng làng chài miền biển, các căn biệt thự nghỉ dưỡng của Ocean Luxury Villa mang đậm hơi thở văn hóa địa phương, tạo ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Tháng 5/2020, khu nghỉ dưỡng này cũng được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam công nhận là Khu du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam.

Đặc biệt, với thiết kế so le và chênh lệch độ cao 3.5m, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài mỹ lệ đầy thơ mộng. Sở hữu kiến trúc độc đáo “có một không hai”, nghỉ dưỡng tại Ocean Luxury Villa, du khách hoàn toàn có thể ngắm trọn biển xanh dù đứng ở bất kì không gian nào.

100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Ocean Luxury Villa đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài

Dưới sự quản lý, vận hành của Radisson Blu – Thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao thuộc Radisson Hotel Group, du khách còn có được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế gồm: Nhà hàng Việt Nam Blu Lobster, Sunrise, Executive Lounge, Cheer Bar, khu spa chăm sóc sức khỏe The Blu Wellness…

Nhà hàng Sunrise mang cảm hứng làng chài

Dành tặng các nhà đầu tư có mong muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của Ocean Luxury Villa, Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Khi khách hàng sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Luxury Villa sẽ được tặng ngay một căn Condotel tại Movenpick Resort Cam Ranh. Đặc biệt, với các khách hàng đặt đủ cọc trong tháng 5 và tháng 6/2020, sẽ được chủ đầu tư dành tặng 5 cây vàng SJC 9999. Ngoài ra, 05 khách hàng đầu tiên sở hữu Ocean Luxury Villa sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Khai trương từ tháng 12/2019, được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao vào tháng 01/2020, Ocean Luxury Villa được quản lý, vận hành bởi Radisson Blu là khu biệt thự nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các du khách muốn trải nghiệm từng cung bậc của bản giao hưởng cảm xúc. Đồng thời với chính sách bán hàng hấp dẫn, đây cũng là sự lựa chọn vàng dành cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

0902 166 626