Tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt tại The Zenpark

Vinhomes vừa cho ra mắt The Zenpark – dòng sản phẩm BĐS cao cấp tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) với tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt.

Tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt

Bên cạnh các xu hướng sống đang được quan tâm hàng đầu là không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên để nghỉ dưỡng, Vinhomes đã tạo ra sự đột phá với chất “nghỉ dưỡng kép” sở hữu những tiêu chuẩn về không gian, thiết kế đang được áp dụng tại các resort hàng đầu hiện nay.

Tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt tại The Zenpark
Tổ hợp 5 tầng hiện đại kế cận The Zenpark, mang đến trải nghiệm “nghỉ dưỡng kép” bên cạnh 20 tiện ích nội khu vườn Nhật cho cư dân

Hiện nay, các resort đang coi không gian rộng rãi, gần gũi thiên nhiên, ít ồn ào là ưu tiên hàng đầu. Không dừng lại ở đó, Vinhomes xây dựng vườn Nhật mang đậm dấu ấn Phù Tang ngay tại công viên nội khu The Zenpark.

Tạo dựng bởi “chất liệu” văn hoá đặc trưng Nhật Bản như cổng Torii, cầu gỗ đỏ, cầu đá, tháp đá, đường dạo uốn lượn, đồi Tùng, hồ cá Koi…, vườn Nhật The Zenpark được sắp đặt tỉ mỉ, mang tới những trải nghiệm sống yên bình, trong lành, thư thái.

Không gian nghỉ dưỡng resort với thiết kế đồng bộ, hài hoà, phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng được áp dụng tối đa tại The Zenpark. Bộ sưu tập hơn 20 tiện ích như: sân tennis, bóng rổ, cầu lông, sân gym và sân chơi trẻ em được bố trí, sắp đặt tinh tế, hoà hợp cùng vườn Nhật, mở ra công viên nội khu The Zenpark đa trải nghiệm hiếm thấy.

Tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt tại The Zenpark
Nằm tại tổ hợp 5 tầng hiện đại, hồ bơi 4 mùa mái kính mang đến cho cư dân The Zenpark những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao

Sự khác biệt của The Zenpark so với nhiều dự án hiện nay nằm ở tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép”. Bên cạnh công viên nội khu, Vinhomes mở thêm không gian hưởng thụ khác biệt tại tổ hợp 5 tầng hiện đại kế cận với hồ bơi 4 mùa mái kính, khu vui chơi cho trẻ em và khu cafe ngoài trời cùng 4 tầng để xe trong nhà. Tổng thể cảnh quan được thiết kế kỹ càng, tạo nên sự cân bằng, giao hoà với thiên nhiên mà không làm mất đi chất sang trọng vốn có của một công trình mang tính nghỉ dưỡng.

Tiêu chuẩn sống “nghỉ dưỡng kép” khác biệt tại The Zenpark
Vườn Nhật tại The Zenpark được thiết kế với chất thiền đặc trưng, thể hiện sự “cân bằng tĩnh – động”, mở ra không gian tận hưởng cuộc sống khác biệt, chuẩn mực và đầy tinh tế

Tất cả những tiện ích lớn nhỏ đều được đội ngũ vận hành Vinhomes chăm sóc hàng ngày, đặc biệt, hồ bơi được bảo trì kỹ lưỡng chính là điểm khác biệt đẳng cấp của Vinhomes so với thị trường, mang lại cho trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ và cao cấp hiếm nơi nào có được.

Nắm bắt xu hướng sống hưởng thụ tại gia

Sự tác động của Covid đã khiến xu hướng BĐS phân hoá mạnh mẽ trong năm 2020. Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Giám đốc Nghiên cứu và tư vấn, Savills Hà Nội cho rằng thị trường đã được định hình lại, tạo ra các xu hướng mới chú trọng vào chất lượng sống.

Vì vậy, các doanh nghiệp coi trọng phát triển các dòng sản phẩm “có nét” hơn, nhiều tiện ích mới mẻ, các sản phẩm tích hợp các yếu tố chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn, kết hợp nghỉ dưỡng. Những dự án áp dụng công nghệ 4.0 vào vận hành, quản lý cũng tạo ra sức bật và lợi thế lớn trên thị trường.

Vinhomes Ocean Park rực rỡ ánh đèn, thắp sáng bầu trời phía đông Thủ đô
Vinhomes Ocean Park rực rỡ ánh đèn, thắp sáng bầu trời phía đông Thủ đô

Báo cáo toàn cảnh thị trường BĐS của Vietnam Report năm 2020 cũng cho thấy, người dân quan tâm đến BĐS bảo vệ sức khoẻ nhiều hơn hẳn so với trước đây. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải cơ cấu lại sản phẩm, tạo ra những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường.

The Zenpark chính là dấu ấn của khác biệt khi Vinhomes tập trung đầu tư vào các sản phẩm hội tụ nhiều điểm nhấn khác biệt hơn, độc đáo hơn để tạo ra sức bật mạnh mẽ.

Theo Vietnamnet

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan

0902 166 626