VINHOMES SMART CITY KHÔNG GIAN SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Hiện nay, mọi người đều luôn ao ước có được một không gian sống thoải mái hiện đại đầy tiện nghi. Và dự án Vinhomes Smart City chính là một đại đô thị thông minh hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống năng động, hiện đại và đầy thời thượng tới các cư dân.

Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một dự án đô thị thông minh mang đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup được ứng dụng các công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường với hệ thống thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang đến một cuộc sống đầy năng động.

Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu vực Tây Mỗ Đại Mỗ với quy mô lên đến 280ha. Đây là dự án gồm có căn hộ chung cư, nhà phố, trung tâm thương mại và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác. Vinhomes Smart City còn có một hồ điều hòa rộng khoảng 7,3 ha với 58 tòa tháp căn hộ có chiều cao trung bình lên đến 39 tầng, mỗi căn hộ rộng từ 28m2 đến 76m2. Đây chính là một nơi vô cùng tiện nghi đáng để sinh sống

Vinhomes Smart City có những dịch vụ như thế nào?

Đến với Vinhomes Smart City, bạn sẽ được sống trong những căn hộ tiện nghi với những dịch vụ vô cùng tiện ích. Dưới mỗi khu vực sống, chủ đầu tư đều trang bị các shophouse phục vụ cư dân. Thêm vào đó, hệ thống trường học Vinschool, trường quốc tế Pháp Montesori được bố trí để đáp ứng nhu cầu đi đến trường của trẻ em. Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City còn có thêm trung tâm thương mại cùng với hệ thống văn phòng sẽ giúp giải quyết được nhu cầu làm việc, giải trí của cư dân.

Những lợi ích mà Vinhomes Smart City đem đến cho bạn là gì?

Khi sở hữu một trong những căn hộ tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau. Trước hết, Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đắc địa, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 3 km, nằm trên trục Đại lộ Thăng Long giữ phía Tây Hà Nội. Đây chính là nơi kết nối với rất nhiều vị trí khác nhau thuận tiện cho việc di chuyển. Thêm vào đó, Vinhomes Smart City được trang bị hàng loạt các hệ thống tiện ích thông minh áp dụng công nghệ 4.0 để đảm bảo một cuộc sống an ninh an toàn cao cho mọi thành viên. Ngoài ra, cư dân còn có thể được tự do lựa chọn sử dụng các dịch vụ nội khu chất lượng như sử dụng dịch vụ tiện ích, mua sắm không cần tiền mặt,… Tất cả đã tạo nên một tổ hợp sống thật hiện đại và thoải mái cho cư dân.

Nói tóm lại, Vinhomes Smart City sẽ là một không gian sống tốt nhất cho bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đầy thượng lưu.

Bài viết liên quan

0902 166 626