Vinhomes smart city – làm chủ cuộc sống hiện đại, thông minh toàn diện

Vinhomes smart city – đại đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên cho người Việt

Tập đoàn Vingroup vừa cho ra mắt dự án siêu đô thị thông minh mang tên Vinhomes smart city với thiết đa tầng sinh thái được kiến tạo một cách toàn diện nhằm bắt kịp nhịp sống hiện đại của thế giới. Dự án siêu khủng này được vận hành dựa trên 4 yếu tố cốt lõi chính là Smart Security, Smart Community, Smart Management, Smart Home mang đến một cuộc sống siêu thông minh đầu tiên với đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại dành cho người Việt Nam.

dự án vinhomes smart city

Bao trùm dự án sẽ là phần lớn cây xanh mang đến không gian trong lành và đầy thư giãn. Một hệ sinh thái toàn diện thu nhỏ sẽ được kiến tạo ngay trong đô thị để bạn không cần phải đi xa mà vẫn có thể tận hưởng không khí trong lành. Hệ thống an ninh bao phủ toàn bộ đô thị mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Các lớp bảo vệ nhận diện khuôn mặt, biển số, quét vân tay, thẻ cư dân được tích hợp kĩ lưỡng cùng hệ thống cảnh báo kẻ lạ mặt trong khu đô thị mang đến an toàn tuyệt đối.

Hệ thống vận hành thông minh với trung tâm điều hành giám sát 24/7 trang bị hệ thống camera toàn bộ khu đô thị giúp phát hiện sự cố mọi nơi và nhanh chóng hỗ trợ kịp thời. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đời sống sẽ hoàn toàn đẳng cấp và cực tiện ích dù bạn ở đâu trong khu đô thị.

Vinhomes smart city và hệ thống dịch vụ đầy tiện ích

Vinhomes smart city Tây Mỗ sẽ là một khu đại đô thị với sự tích hợp của các trung tâm thương mại mua sắm, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, hệ thống trường học các cấp bậc, bệnh viện y tế chuẩn quốc tế, hỗn hợp căn hộ chung cư và biệt thự nhà phố với tổng quan hệ sinh thái mới trong quy mô 280ha rộng lớn sẽ là nơi sống lí tưởng bậc nhất.

tiện ích tại vinhomes smart city

Một sự khác biệt chỉ có tại Vinhomes smart city là hệ thống đo lường chất lượng không khí, cập nhật giao thông đường phố và thời tiết qua ứng dụng điện thoại, hệ thống wifi bao phủ khu đô thị, căn hộ thông minh điều khiển qua cảm biến và giọng nói hoặc vòng đeo tay thông minh, chuỗi công viên theo chủ đề như công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình vườn Nhật, chèo thuyền Kayak, hệ thống hàng trăm máy tập gym, hồ bơi cỡ lớn trong suốt là những tiện ích chưa từng xuất hiện ở các khu đô thị trước đây để khẳng định Vinhomes smart city là một siêu dự án với quy mô hoành tráng nhất.

Bài viết liên quan

0902 166 626