Vinhomes Smart City – Tiêu chuẩn vàng cho cuộc sống tiện nghi

Hà Nội được mệnh danh là thủ phủ của những khu chung cư cao chọc trời với mức đầu tư khổng lồ từ nhà nước và các nhà doanh nghiệp. Và không thể kể đến một trong những dự án đỉnh cao của tập đoàn Vingroup đó chính là hệ thống chung cư cao cấp Vinhomes Smart City. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi thế vàng mà dự án trung tâm Vinhomes Smart City có được mà ít chung cư nào có được.

Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đắc địa phía Tây thủ đô.

Vinhomes Smart City là một đô thị thông minh, mang chuẩn quốc tế. Đô thị tọa lạc tại trên trục đại lộ Thăng Long, cách trung tâm hội nghị quốc gia từ 5 – 7 phút di chuyển. Cung đường đi thuận lợi đến các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các trường đại học lân cận, các trung tâm văn hóa và các trường trung học phổ thông. Và trong tương lai, tuyến hệ thống các siêu thị Metro số 5, 6, 7 đi qua dự án hoàn thiện sẽ tạo một chuỗi các dịch vụ tiện ích. Phục vụ tốt nhất cho dân cư đô thị tại đây.

Những điểm mạnh của Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City được coi là một Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – và cũng là sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung trong việc ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất trên thị trường nhà ở tại Việt Nam – nổi bật lên là Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 phương diện xoay chiều và liên quan mật thiết tới nhau: an ninh,vận hành, cộng đồng và sản phẩm căn hộ thông minh, tất cả những điều trên hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Với tổng diện tích toàn bộ lên tới 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ cơ sở vật chất từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, với điểm nhấn Công viên Thể thao với quy mô hàng đầu Đông Nam Á và rất nhiều tiện ích mới lạ ngay trong lòng đô thị phồn hoa này. Tất cả đều đã sẵn sàng cho một lối sống thông minh, hiện đại trong không gian xanh năng động của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ.

Tiêu chuẩn căn hộ đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi.

Hãy đón chờ Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

0902 166 626